Ngũ Phúc Đường gia nhập thị trường chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam bằng sự minh bạch và bền vững

Thương Hiệu

Thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là nguồn gốc Đông y đang vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực do thổi phồng công dụng, biến tướng đa cấp, các dòng đời sản phẩm đa số ngắn hạn, bán hàng online không rõ nguồn gốc và thiếu trách nhiệm với người tiêu dùng… Trong khi đó nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng vẫn ngày một tăng cao.

Ngũ Phúc Đường và hướng đi mới trong ngành thực phẩm chức năng

Giữa bối cảnh đó, Công ty Cổ phần Y Dược Ngũ Phúc Đường chính thức ra mắt nhằm đem lại những sản phẩm – dịch vụ chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, góp phần mở ra hướng đi mới, phát triển chính thống, minh bạch, bền vững nhằm đưa dòng thực phẩm chức năng trở về đúng vị trí và công năng cần thiết cho người tiêu dùng, củng cố niềm tin đối với thị trường chăm sóc sức khoẻ trong nước.

Để làm được điều đó, Ngũ Phúc Đường đã sản xuất toàn bộ sản phẩm tại các nhà máy tiên tiến đặt tại Việt Nam. Toàn bộ quy trình sản xuất đáp ứng đúng quy định của Bộ Y tế Việt Nam và Tổ chức Y tế Thế giới, được kiểm soát nghiêm ngặt bởi quy trình KCS hiện đại nhằm hiện thực hóa kế hoạch giới thiệu một thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc trưng của Việt Nam, do Việt Nam sản xuất ra thị trường thế giới.

Việc khai thác triệt để các dược chất, dược liệu có nguồn gốc từ Việt Nam là sự kế thừa phương châm mà danh y Tuệ Tĩnh (1330 -1400) đã đúc kết: “Nam dược trị Nam nhân” – Dùng thuốc Nam trị bệnh cho người nước Nam. Nguyên tắc này đòi hỏi nhiều nỗ lực và đầu tư, từ khâu chọn lọc nguyên liệu tới công nghệ bào chế nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.

Hệ sinh thái sản phẩm của Ngũ Phúc Đường bao gồm 5 nhóm: Hỗ trợ điều trị tai biến: Khai Tâm Hoàn, Xtabi; Hỗ trợ chăm sóc về đường tiêu hoá: Stomacin; Hỗ trợ điều trị COPD phổi và hô hấp: Ludicin; Bồi bổ toàn diện cơ thể: Bảo Lạc Hoàn và Thanh lọc thải độc, bổ gan: Victory

Ngũ Phúc Đường phát triển hệ sản phẩm chất lượng dựa vào nguyên tắc Ngũ vị – Ngũ sắc trong quan niệm y học Phương Đông. Theo đó, các tạng (cơ quan của cơ thể) đều có quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau, đây là cơ sở để điều trị hay bồi bổ ngũ tạng. Mọi bệnh tật đều xuất phát từ việc mất cân bằng trong cơ thể, việc điều hoà bằng Ngũ vị – Ngũ sắc không những là cân bằng về âm dương trong nội bộ cơ thể, mà còn là sự cân bằng giữa cơ thể và môi trường bên ngoài, từ đó khôi phục tình trạng sức khỏe con người.

Theo hướng đi này, Ngũ Phúc Đường tạo nên một hệ thống sản phẩm đa dạng, chăm sóc toàn diện sức khoẻ của mỗi người, ở mỗi độ tuổi, giới tính, bệnh lý, nhu cầu sử dụng, theo đúng tinh thần BẢO THÂN – LẠC TÂM, nghĩa là thông qua việc chăm sóc sức khoẻ (BẢO THÂN) để giúp con người đạt được hạnh phúc và an vui (LẠC TÂM).

Ông Đoàn Hiếu Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Y dược Ngũ Phúc Đường chia sẻ: “Ngay từ khởi đầu, chúng tôi xác định dùng chất lượng sản phẩm và cách tiếp cận trực tiếp khách hàng thông qua hệ thống cửa hàng truyền thống để từng bước gây dựng niềm tin, uy tín đối với khách hàng. Trong tầm nhìn dài hạn, Ngũ Phúc Đường kì vọng đưa các sản phẩm mang đậm tinh thần Việt ra thị trường quốc tế, nhằm tạo nên một thương hiệu chăm sóc sức khoẻ uy tín có tầm vóc toàn cầu và đến từ Việt Nam”.

1001 Nguyện ước Khai Tâm – dự án cộng đồng đầu tiên của Ngũ Phúc Đường

1001 Nguyện ước Khai Tâm là một dự án nhân văn của Ngũ Phúc Đường nhằm lan toả ý thức bảo vệ và báo hiếu các đấng sinh thành. Cụ thể, Ngũ Phúc Đường trao tặng 1001 cơ hội đăng kí dự phòng dùng Khai Tâm Hoàn để hỗ trợ điều trị kịp thời trường hợp tai biến mạch máu não do nghẽn mạch. Ngay khi đăng kí thành công, người được đăng kí chính thức sẽ do Ngũ Phúc Đường bảo trợ. Trong trường hợp không may có dấu hiệu tai biến hoặc bị tai biến mạch máu não do nghẽn mạch, người thân chỉ cần liên hệ đến số hotline, Ngũ Phúc Đường sẽ chuyển 02 viên Khai Tâm Hoàn tới để hỗ trợ.

Khai Tâm Hoàn là một trong các sản phẩm được đầu tư công phu của Ngũ Phúc Đường, kết hợp từ gần 20 loại dược liệu. Ngoài tuyển chọn kĩ lưỡng từng loại dược liệu được thiết kế và giám sát quy trình bào chế riêng, áp dụng công nghệ sấy đặc biệt nhằm thúc đẩy dược chất cao nhất trong mỗi loại dược liệu, cùng với công thức riêng  đã tạo nên một phương thuốc hiệu quả dành cho các trường hợp tai biến, đột quỵ, hỗ trợ hoạt huyết, giảm mỡ máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do tắc mạch, giảm nguy cơ nghẽn mạch vành.

Hiện Ngũ Phúc Đường đang thực hiện triển khai mỗi tỉnh thành lớn có ít nhất một cửa hàng độc quyền cùng giá bán được quy định chặt chẽ, thống nhất trên toàn hệ thống và được niêm yết thông tin công khai trên các nền tảng đa phương tiện để khách hàng dễ dàng tra cứu.

Bài: Đẹp Online

08/07/2021, 09:11