Là nguyên liệu kinh điển trong thế giới ẩm thực, chocolate khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận cho hàng trăm công thức bánh trái phong phú, tuyệt vời. Không chỉ mê hoặc thị giác bằng vẻ ngoài sánh mịn, đầy hấp dẫn, chocolate còn chinh phục vị giác nhờ sự ngọt ngào khó cưỡng, đánh thức cảm giác nồng nàn về tình yêu. Chính những điều này đã trở thôi thúc tác giả trẻ Minh Đức chọn chocolate làm đề tài cho cuốn sách thứ 2, có tựa rất tình là “Ngọt ngào và tan chảy“.
Tiếp nối thành công đáng kinh ngạc từ cuốn sách đầu tay là “Bí mật Cookies”, tác giả trẻ Minh Đức thêm một lần nữa khẳng định tài năng của mình với ấn phẩm cookbook thứ hai, “Ngọt ngào và Tan chảy”.
Có lẽ, “Ngọt ngào và tan chảy” đã “khắc họa sắc nét nhất thế giới nội tâm mơ mộng, bềnh bồng của chàng trai tài hoa Minh Đức. Để khi bạn có trót lỡ bước vào thế giới ấy, cảm giác bị chìm đắm trong sự quyến rũ của chocolate sẽ dập tắt ý muốn rời đi.
Chân dung chàng tác trẻ Minh Đức, chủ nhân trang blog “Bếp nhà Sói“, chàng trai tài hoa trong thế giới bếp bánh
Bạn sẽ tìm thấy trong “Ngọt ngào và tan chảy” những công thức hướng dẫn tỉ mỉ cách làm các loại bánh chocolate yêu thích
Từ chiffon, tart, souffles cho tới muffins, tiffins,… “Ngọt ngào và tan chảy” sẽ giúp bạn “chinh phục” nhanh gọn với nguyên liệu chocolate kinh điển
Cảm nhận quá trình làm nên một chiếc bánh và tận hưởng vị ngọt của yêu thương là cảm hứng mà tác giả Minh Đức muốn chia sẻ, giúp độc giả có cơ hội trải nghiệm
Hình ảnh thành phẩm của thức bánh quyến rũ từ chocolate sẽ đánh thức vị giác, kích thích cảm hứng vào bếp của bạn ngay từ những trang sách đầu tiên
Ảnh: ILC