Ngôi sao Hoa ngữ Huỳnh Thánh Y diện trang phục đến từ NTK Việt Nam

Thời Trang

Nổi bật trong sự kiện ở Bắc Kinh, diễn viên nổi tiếng Huỳnh Thánh Y đã nhận được nhiều lời khen vì thần thái và trang phục ấn tượng. Được biết, mẫu thiết kế mà ngọc nữ khoác lên mình đến từ NTK Trần Hùng.

Góp mặt trong sự kiện “Madame Figaro Beauty Awards 2020” tại Bắc Kinh, nữ diễn viên Hoa ngữ Huỳnh Thánh Y nhận được lời khen ngợi từ các trang báo lớn như Yeeyi.com, Fotomaniaco.com, Nanrenwo.net,… Ngọc nữ chọn chiếc áo có hoạ tiết hoa tulip chạy dọc thân váy cùng chất liệu gấm Việt và lụa Mikado.

Sử dụng hai màu sắc trắng đen đối lập trên nền chất liệu mềm mại, nữ minh tinh khoe trọn vẻ quyến rũ, sang trọng.
Huỳnh Thánh Y là diễn viên có khoảng 32 triệu lượt người theo dõi trên trang mạng xã hội Trung Quốc. Các bộ phim điện ảnh mà cô tham gia để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả, trong đó gồm: Tuyệt đỉnh Kungfu, Truyền thuyết Bạch Xà, Cung tỏa Trầm Hương, Xuất thủy phù dung,…

Trang phục của nữ diễn viên trong sự kiện là một thiết kế nằm trong BST mới nhất từ NTK Trần Hùng mang tên “Revival”. Được biết, stylist riêng của nữ diễn viên đã trực tiếp liên hệ với nhà thiết kế Trần Hùng và mong muốn mặc bộ trang phục này cho cô.

NTK Trần Hùng chia sẻ: “Mẫu thiết kế được thực hiện 80-90% bằng tay, phải mất đến quá trình hơn 10 ngày, tôi mới có thể hoàn thành một cách tỉ mỉ và tinh tế nhất”

Không chỉ Huỳnh Thánh Y, các thiết kế của nhà mốt Trần Hùng còn được nhiều ngôi sao quốc tế yêu thích như Conchita WURST, Vick Hope, Patricia Contreras, Tara Sutaria… Nhiều ngôi sao hạng A tại Việt Nam cũng từng hợp tác cùng anh như: ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Ngô Thanh Vân, siêu mẫu Thanh Hằng, chim công làng múa Linh Nga, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Hoàng Thùy, diễn viên Angela Phương Trinh, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh,…

NTK Trần Hùng được biết đến qua những trang phục thực hiện bằng tay, hạn chế tối đa việc sử dụng máy móc. Một số thiết kế của anh được làm từ vải thừa nhằm hạn chế chất thải vải ra môi trường. Song song với đó, lụa organza là chất liệu chính để tạo nên dấu ấn riêng biệt trong các thiết kế của anh.

Nhà thiết kế Trần Hùng có một thương hiệu thời trang cao cấp cùng tên được thành lập vào năm 2016. Với những thiết kế thủ công tinh xảo, Trần Hùng là một trong số ít thương hiệu thời trang tại Việt Nam hướng tới phát triển thời trang bền vững. 90% nguyên liệu thô mà Trần Hùng sử dụng là chất liệu thân thiện với môi trường.

Cũng bởi sự độc đáo và cách xây dựng thương hiệu theo đúng mô hình vận hành của quốc tế, tháng 9/2020 vừa qua, NTK Trần Hùng trở thành thành viên của hiệp hội thời trang London, cũng là nhà thiết kế đầu tiên của Việt Nam được góp mặt vào hiệp hội này. Bên cạnh đó, nhà mốt cũng liên tục phủ sóng trên các tạp chí thời trang uy tín trong nước lẫn quốc tế như: Vogue, Đẹp, Harper’s Bazzar, L’officiel, Elle, Marie Clarie…

Nhằm ghi lại dấu ấn trong sự nghiệp của mình, vào ngày 20/12/2020 tới đây, NTK Trần Hùng cùng với mạng xã hội Tiktok sẽ tổ chức show diễn thời trang kết hợp với triển lãm tranh vẽ đương đại đầu tiên ở Việt Nam, với sự góp mặt của các hoa hậu và siêu mẫu nổi tiếng.

Bài : Đẹp Fashion

05/12/2020, 22:12