“Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà rạng rỡ bên chồng doanh nhân sau thời gian dài vắng mặt

Tin Tức

Xuất hiện trong một sự kiện tại TP.HCM, vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn khoe vẻ ngoài rạng rỡ tràn ngập hạnh phúc.

Nàng “ngọc nữ” của màn ảnh Việt đã cùng chồng Louis Nguyễn đến chúc mừng Linh Rin – Phillip Nguyễn khai trương cơ sở kinh doanh mới ở TP.HCM. Nữ diễn viên tham dự sự kiện với trang phục tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn nhờ nhan sắc ngày một mặn mà cùng vóc dáng thon gọn, quyến rũ. Người đẹp cùng chồng đã dành thời gian tham quan không gian bên trong cửa hàng và lựa chọn nhiều sản phẩm dành cho mình.

Tăng Thanh Hà chia sẻ: “Đối với những người hay đi du lịch hoặc công tác như Hà, cửa hàng TR Galleria như một điểm mua sắm thú vị cứu cánh cho thời gian chờ Boarding nhàm chán. Hà tin rằng, đây sẽ nhanh chóng trở thành địa điểm mua sắm thu hút các vị khách trẻ tuổi và đam mê mua sắm như Hà.” Bên cạnh Tăng Thanh Hà, sự kiện còn có sự góp của Huyền Baby và Hạnh Sino và Nam Hee đảm nhiệm vai trò MC.

Sự kiện này cũng đánh dấu dịp hiếm hoi Phillip Nguyễn và vợ tương lai Linh Rin sánh đôi cùng nhau. Được biết, Linh Rin luôn đồng hành cùng Phillip Nguyễn và ủng hộ mọi quyết định của anh trong quá trình kinh doanh.

Bài: Đẹp Online

13/08/2022, 17:09