Ngọc Châu, Thiên Ân, Khánh Vân khoe trang phục cực “slay” ngồi ghế giám khảo - Tạp chí Đẹp

Ngọc Châu, Thiên Ân, Khánh Vân khoe trang phục cực “slay” ngồi ghế giám khảo

Tin Tức

Dàn Hoa hậu, người đẹp đình đám đồng loạt diện đầm dạ hội trắng làm giám khảo cuộc thi “Vietnam Makeup Artist & Hairstylist Awards 2023” do cặp đôi chuyên gia trang điểm, tạo mẫu tóc nổi tiếng Quân Nguyễn – Pu Lê tổ chức.

“Vietnam Makeup Artist & Hairstylist Awards 2023” là sân chơi nhằm tìm kiếm tài năng trong ngành trang điểm, làm tóc, đồng thời tôn vinh và tri ân đến những cá nhân đang đứng sau sự xuất hiện hoàn hảo của các ngôi sao nổi tiếng. Cuộc thi đã thu hút gần 200 thí sinh tham dự tranh tài. Đặc biệt hơn, chương trình còn có thêm sự góp mặt của các vị ban giám khảo danh tiếng, quyền lực như một bảo chứng cho tính chuyên nghiệp và hấp dẫn của cuộc thi.
Các nhân vật đóng vai trò cầm cân nảy mực gồm có NTK Đỗ Long, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Mâu Thuỷ, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân. Đây cũng chính là những người bạn thân thiết lâu năm của cặp đôi Quân Nguyễn – Pu Lê và cùng đồng hành trong cuộc thi để tìm ra cá nhân xứng đáng nhất với giải thưởng “Vietnam Makeup Artist & Hairstylist Awards 2023”.
Những bộ cánh cực “slay” thu hút ánh nhìn, những chiếc váy xẻ tà cao khoe chân thon đều được dàn mỹ nhân lăng xê nhiệt tình. Các nàng Hậu tỏ ra vô cùng hào hứng trước cuộc thi, cũng như không quên chia sẻ những kinh nghiệm đáng giá và cổ vũ tinh thần của các bạn trẻ. Đặc biệt, Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Ngọc Châu, Khánh Vân, Đoàn Thiên Ân còn khoe những màn “đọ catwalk” thần sầu làm “nóng” cuộc thi hơn bao giờ hết.
Được biết, những gương mặt xuất sắc giành được chiến thắng sau cùng là: thí sinh Vân Nina đạt quán quân bảng “Fashion”, ngôi vị cao nhất của bảng “Bridal” thuộc về Dương Phương Thúy và chiến thắng bảng “Beauty Queen” là Lâm Nguyễn.

Tác giả: Đẹp Online

07/08/2023, 17:02