Ngô Thanh Vân quyến rũ trong bộ sưu tập của Phương My

Thời Trang

Mặc dù bận rộn với dự án phim Tết “Ngày nảy ngày nay” do chính cô sản xuất và đóng vai chính, Ngô Thanh Vân vẫn vui vẻ nhận lời mời thể hiện các thiết kế nổi bật nhất của nhà thiết kế Phương My trong bộ sưu tập mùa lễ hội năm 2014-2015.

Nữ diễn viên khoe đường cong nuột nà trong các thiết kế có phom dáng và cắt cúp tinh tế, với những gam màu tươi sáng dành cho mùa lễ hội như đỏ, xanh lá. Bộ sưu tập mùa lễ hội 2014 2015 giới thiệu những kiểu dáng trang phục kín đáo mà phóng khoáng và quyến rũ, chỉ được bày bán có giới hạn tại trung tâm thương mại Takashimaya ở Singapore với sắc đỏ rực rỡ là điểm nhấn trong bộ sưu tập này.

 

Ngoài ra trong bộ sưu tập đặc biệt này còn có những thiết kế mang các hoạ tiết in hoa được hoạ sĩ người Nhật Bản vẽ riêng cho thương hiệu PHUONG MY để đảm bảo đúng tinh thần và hình ảnh của thương hiệu, tôn lên sự sang trọng và quý phái của người phụ nữ.

 

 

 

Phương My là Nhà thiết kế Việt đầu tiên có bộ sưu tập được giới thiệu và bày bán tại Takashimaya. Sự kiện ra mắt bộ sưu tập tại Takashimaya ở Singapore đã thu hút khoảng 7.000 khách mời đến tham quan và thưởng thức các thiết kế của thương hiệu PHUONG MY. Nhiều phụ nữ đến từ những đất nước có nền công nghiệp thời trang phát triển đã dành nhiều lời khen ngợi đến vẻ đẹp của sự đơn giản, nữ tính mà sang trọng, quyến rũ từ thương hiệu Việt. 

Dù đã rời xa sàn catwalk từ lâu nhưng thần thái và vóc dáng của Ngô Thanh Vân trong bộ ảnh vẫn khiến những người yêu cái đẹp phải ngưỡng mộ. Ngô Thanh Vân cũng là một trong những tên tuổi đồng hành cùng thương hiệu PHUONG MY từ những ngày đầu tiên. 

Bài: T.A.

Ảnh : Zhang Jingna | Người mẫu: Ngô Thanh Vân 
Trang điểm: Nam Trung Làm tóc: Bale Hữu Tường
Ý tưởng bối cảnh: Zhang Jingna & Phương My
Làm hoa: Padma de Fleur 
Trợ lý bối cảnh: Lý Bình Sơn
Trợ lý nhiếp ảnh: Ernie Chang
Trợ lý: Thảo Nguyễn 
Địa điểm: S3 Studio


logo

Thực hiện: depweb

16/01/2015, 16:32