Ngô Thanh Vân diện đầm cut-out quyền lực khoe dáng bên cạnh siêu xe made in Vietnam - Tạp chí Đẹp

Ngô Thanh Vân diện đầm cut-out quyền lực khoe dáng bên cạnh siêu xe made in Vietnam

Với tư cách là đại sứ thương hiệu các dòng xe ô tô của VinFast, diễn viên Ngô Thanh Vân diện đầm cut-out đầy quyền lực tham dự sự kiện ra mắt các dòng xe “made in Vietnam”.

Theo thỏa thuận hợp tác, Ngô Thanh Vân chính thức trở thành đại sứ thương hiệu các dòng xe ô tô của VinFast, đồng hành trong các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu ô tô VinFast trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.
Cùng với đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân và các dòng sản phẩm đẳng cấp, chất lượng cao, dịch vụ uy tín, VinFast tin tưởng sẽ làm hài lòng người tiêu dùng trong nước và từng bước tiến ra thế giới, thuyết phục các khách hàng quốc tế về một thương hiệu Việt Nam thời thượng, đẳng cấp thế giới.
Tài năng khó chối cãi, phong cách cá nhân thời thượng, cá tính và luôn đầy tinh thần tiến ra thế giới, hướng tới hình mẫu một nghệ sĩ, công dân toàn cầu là những gì mà người ta nghĩ về Ngô Thanh Vân. Đó cũng là những đặc tính phù hợp với thương hiệu ô tô VinFast và dễ hiểu vì sao VinFast quyết định lựa chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu cho các dòng sản phẩm ô tô của mình.
Phát biểu tại sự kiện, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Được đồng hành cùng thương hiệu ô tô quốc dân là vinh dự lớn của Vân. Vân sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới để cùng VinFast lan tỏa tinh thần Việt Nam mãnh liệt tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi sẽ cùng hướng tới một mục tiêu chung là làm cho thế giới biết đến một Việt Nam trí tuệ, đẳng cấp.”
Trong thời gian tới, VinFast và đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân sẽ sớm có những hoạt động cụ thể nhằm đưa các tinh hoa của thế giới vào những dòng sản phẩm đậm chất Việt, phục vụ nhu cầu của người Việt và tự tin chinh phục thế giới.

Tác giả: PV

25/10/2019, 13:00