Ngô Thái Uyên: Một đôi lần gặp…

Tin Tức
Đã từ rất lâu, ngóng đợi mãi vẫn chẳng thấy Ngô Thái Uyên ra mắt thêm bộ sưu tập nào. Thỉnh thoảng tôi vẫn gặp cô đâu đó giữa Sài thành đông đúc, vẫn nhẹ nhàng thanh thoát và ngày một đằm thắm – vẻ đằm thắm của người phụ nữ luôn biết gắn cuộc đời mình với cái đẹp.

Vô tình gặp nhau trong một hiệu sách nhỏ, cùng trò chuyện dăm câu về một quyển sách ưng ý hay trao đổi về những hoạt động mới của công ty, mới biết rằng đằng sau sự thảnh thơi dễ bị lầm tưởng này, cô quả thật đang bận rộn như một con ong… Nhưng có ngày lại vô tình bắt gặp cô đang say mê đọc sách trong một quán cà phê quen thuộc. Lần này thì tôi chẳng thể kiếm được câu hỏi về sự thảnh thơi khó hiểu. Uyên mỉm cười: “Đâu chỉ việc công ty, Uyên còn phải  chăm sóc chu đáo cho hai đứa trẻ của mình nữa! Nhưng không vì thế mà Uyên quên dành thời gian cho mình đâu nhé. Bởi, cũng như mọi phụ nữ khác, Uyên cũng thích được làm đẹp, thích mình được chăm sóc và “tự” chăm sóc mình, thậm chí thỉnh thoảng cũng muốn quên đi công việc đi đâu đó thật xa chỉ để hít cái không khí trong lành của một vùng quê yên tĩnh, để nhìn lại những gì đã qua và  cảm thấy cuộc sống thật thú vị”.“Má lúm đồng tiền” còn chia sẻ thêm: “Uyên luôn dành thời gian để tham khảo thông tin sản phẩm phục vụ nhu cầu được đẹp hơn của mình từ sách báo và cả trong những lần đi mua sắm. Thật thú vị với Uyên khi tìm được những sản phẩm nho nhỏ nhưng xinh xắn và tiện ích từ tuýp kem dưỡng môi, chai nước hoa bé tí hay cả loại băng vệ sinh tiện ích và dĩ nhiên với Uyên những sản phẩm này phải luôn có hình thức đẹp. Thú vui nhỏ nhưng lại là cách để mình giảm thiểu sự mệt mỏi và tự thưởng cho mình …”


Lắm lúc, lại đụng nhau ở kệ hàng dành riêng cho nữ giới gần công ty cô, khi cô đang “nghiên cứu” rồi gật gù tâm đắc những sản phẩm mới mà cô cho là thú vị. “Mình không shopping đơn thuần, mà đang tranh thủ tìm hiểu các xu hướng tiêu dùng mới đấy! Chị xem, càng lúc các nhãn hàng dành cho nữ giới càng quan tâm và thấu hiểu tâm lý tiêu dùng, tính cách của phụ nữ hơn!”.


Cô say sưa phân tích về các hoa văn tinh tế và trang nhã của Kotex Luxe Hoa, về cách bố trí của các hoa văn thật sáng tạo và thông minh nằm trực diên ngay trên bề mặt sản phẩm với các đường nét rất nữ tính. Cô còn chia sẻ thông tin cả về cuộc thi thiết kế hoa văn dành cho sản phẩm Kotex Luxe Hoa trên thế giới mà cô đã xem qua internet, rồi lại say sưa phân tích cấu trúc bố cục màu sắc hoàn hảo ra sao … bằng giọng rất “nhà nghề”.


Bất giác, tôi mỉm cười nhận ra một Ngô Thái Uyên ngày nào: luôn bị cuốn hút bởi những gì thẩm mỹ, trang trọng và nữ tính! 


Giữa câu chuyện chuyển dần sang hướng phụ nữ ấy, cô đã chia sẻ với tôi niềm vui nho nhỏ của mình khi vừa khám phá được sản phẩm có khả năng xoa dịu sự buồn chán trong những ngày “khó chịu” nhất. Vì Kotex Luxe Hoa có bề mặt bông mềm mại cùng với 6 thiết kế hoa văn nữ tính, cô chia sẻ Kotex Luxe Combo với bề mặt lưới siêu thấm kết hợp với bông mang đến cảm giác khô thoáng và mềm mại trong cùng một sản phẩm, và cả những chiếc giấy bọc của từng miếng Kotex Luxe có gam màu cam, hồng và tím rất đẹp khi đặt cạnh nhau, bao bì được thiết kế bằng gam đen mờ sang trọng với miệng dây rút tiện ích …


Hóa ra, ngay trong cuộc sống của những người phụ nữ hiện đại và bận rộn, những vật dụng be bé, xinh xinh ấy không chỉ quan trọng ở công năng mà còn góp phần giúp họ duy trì một niềm vui nho nhỏ… 


Ngô Thái Uyên là thế! Luôn bận rộn nhưng vẫn dành thời gian và công sức để nâng niu, chiều chuộng bản thân từ từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống. Và như cô nói, sự chiều chuộng chính mình luôn khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn. Mà người phụ nữ có cuộc sống thú vị thì lúc nào cũng có sức quyến rũ đến lạ kì…

Bài: T.V

Ảnh: Kotex

Thực hiện: depweb

06/12/2010, 17:03