Ngỡ ngàng với cảnh Đà Lạt đẹp tựa “làng cổ châu Âu” trong MV mới của Võ Hạ Trâm

Giải Trí

Là một trong những nghệ sỹ tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên “mở hàng” cho năm 2020, Võ Hạ Trâm đã đánh dấu bắt đầu một năm bận rộn của mình bằng MV lấy cảm hứng từ bộ phim “Ngô Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên” nổi tiếng.

Võ Hạ Trâm đã chính thức tung MV “Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo” do nhạc sỹ Văn Tuấn Anh sáng tác với bản phối điêu luyện từ nhạc sĩ Bảo Chấn. Một lần nữa, khán giả lại được dịp trầm trồ về giọng ca đỉnh cao đầy nội lực và cảm xúc của cô thông qua hình ảnh người con gái miền thảo nguyên đang tận hưởng sự viên mãn trong hạnh phúc của chính mình.

Từng đoạt giải nhất cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP. Hồ Chí Minh năm 2007, Võ Hạ Trâm chinh phục người nghe bằng giọng hát đầy cảm xúc và kỹ thuật qua ca khúc “Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo”, là một ca khúc khá trúc trắc với giai điệu mang âm hưởng của núi rừng cùng với ca từ thể hiện niềm hạnh phúc viên mãn của một người phụ nữ với gia đình nhỏ của mình.

Những hình ảnh tuyệt đẹp trong MV “Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo” của Võ Hạ Trâm

Trong MV lần này, Hạ Trâm đã gây ngạc nhiên với khán giá với việc đầu tư chỉnh chu về mặt hình ảnh do ekip của đạo diễn Tùng Phan đảm nhận. Ở những giây đầu tiên của MV, khán giả sẽ khó nhận ra bối cảnh được quay ở Đà Lạt vì ekip đã cố tình chọn những địa điểm còn mới, chưa được khai thác nhiều cũng như những góc quay sáng tạo để tạo nên cảm giác “vừa lạ vừa quen” cho người xem.

Võ Hạ Trâm và ê kíp thực hiện MV tại buổi họp báo (Ảnh: Tai Foto)
Võ Hạ Trâm chia sẻ về quá trình thực hiện MV mới, mở đầu cho năm 2020 (Ảnh: Tai Foto)

Dự án âm nhạc mở màn cho năm 2020 của Võ Hạ Trâm được “se duyên” bởi nhạc sĩ Bảo Chấn, đồng thời cũng là người chịu trách nhiệm hòa âm phối khí lại ca khúc theo phong cách semi-classic pha lẫn chút âm hưởng nhạc kịch broadway. Ông đã khéo léo biến hóa từ một bản phối đậm chất Đà Lạt hoang dã trở nên sang trọng với sự góp mặt dàn dây được thể hiện bởi các nghệ sỹ tên tuổi như nhạc sỹ Tăng Thành Nam. 

Võ Hạ Trâm và ông xã Vikas Chaudhary (Ảnh: Tai Foto)
Võ Hạ Trâm và đạo diễn Tùng Phan (Ảnh: Tai Foto)
Nhạc sĩ Bảo Chấn, người đã có công kết nối Võ Hạ Trâm với nhạc sĩ Văn Tuấn Anh – tác giả ca khúc “Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo”. Đồng thời, ông cũng là người chịu trách nhiệm hòa âm phối khí lại bản thu mới, mang đến một âm hưởng hoàn toàn mới mẻ cho ca khúc. (Ảnh: Tai Foto)

Thực hiện: Tuấn Anh

21/02/2020, 09:07