Ngô Kiến Huy, Ribi Sachi và Hoàng Thùy Linh chinh phục thử thách leo núi ngoạn mục

Sự Kiện
tru_5832
Hoàng Thùy Linh và Ngô Kiến Huy tại cuộc đua Đặc vụ mùa hè – Thổi bay cái nóng

Chương trình thể thao, giải trí có tên gọi “Head & Shoulders Đặc vụ mùa hè – Thổi bay cái nóng”do nhãn hàng dầu gội Head & Shoulders tổ chức. Tham gia chương trình, người chơi sẽ hóa thân thành những đặc vụ thực thụ và phải hoàn thành liên tiếp 4 nhiệm vụ khó khăn, mạo hiểm. Đầu tiên là “Sa mạc rực lửa”, tại đây bạn phải vượt qua chặng đường 20m với loạt chướng ngại vật: rào ngang, lưới chuông, dòng sông banh. Chỉ cần một chút sơ sẩy khiến cho chướng ngại vật bị đổ hoặc chuông reo là người chơi phải thực hiện nhiệm vụ lại từ đầu.

dsc_1736
Sau khi chinh phục được “Sa mạc rực lửa”, người chơi tiếp tục tiến vào “Mê cung laser”. Nhiệm vụ của những đặc vụ lúc này là phải vượt qua được phòng tối, né laser để lấy mật mã cuối phòng. Trong quá trình đó, ngời chơi cần phải linh hoạt, khéo léo để không chạm phải tia laser, nếu không chuông báo động sẽ kích hoạt và toàn đội sẽ gặp nhiều trở ngại trước khi tiến đến những nhiệm vụ cuối cùng.

tru_6111
Tiếp đó, toàn đội sẽ phải tận dụng sức lực, độ bền và cả kỹ năng cá nhân để chinh phục những đỉnh núi cao 10m trong thời gian 8 phút. Tính trung bình, mỗi cá nhân chỉ có chưa đầy 2 phút để hoàn thành nhiệm vụ chinh phục đỉnh cao này!

Nhiệm vụ mang tính đồng đội và thú vị nhất chính là “Banh bàn khổng lồ”. Đây cũng là lần đầu tiên trò chơi này xuất hiện ở Việt Nam. Người chơi sẽ hóa thân thành những cầu thủ trong trò chơi banh bàn và thi đấu theo thể thức của môn bóng đá. Nhiệm vụ của họ lúc này là cố gắng ghi bàn vào lưới của đối phương và giữ sạch cho khung thành của đội nhà.

img_5330

Kết thúc chuỗi nhiệm vụ đầy cam go trong thời tiết nóng bức gay gắt của mùa hè, các đặc vụ sẽ được tiến vào khu vực Frost bar để tận hưởng cảm giác mát lạnh, sảng khoái từ “Head & Shoulders phiên bản mùa hè” dưới sự chăm sóc của các chuyên viên tóc và da đầu. Tại đây, người chơi cũng sẽ được thưởng thức những ly cocktail miễn phí, chụp hình selfie với phông nền cực “mát lạnh”, ấn tượng.

dsc_2025

Tham gia chương trình, người chơi còn được chứng kiến cuộc đối đầu giữa đội của ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Ribi Sachi và đội của ca sĩ Hoàng Thùy Linh, diễn viên Gino Tống. Ngoài việc được trải nghiệm những nhiệm vụ gay cấn vốn chỉ xuất hiện trên phim hành động Hollywood, người chơi còn được nhận những phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200.000.000VND.

tru_6555
Hoàng Thùy Linh gội đầu cho Ngô Kiến Huy sau khi chinh phục các thử thách
Về Head & Shoulders phiên bản mùa hè
Bộ đôi dầu gội Head & Shoulders “Bạc Hà Mát Rượi” và Head & Shoulders “Hương Chanh Sảng Khoái” (dành cho tóc dầu) phiên bản mùa hè, giới hạn số lượng, sử dụng công thức ZPT ưu việt được khoa học chứng mình giúp: Loại sạch gàu hoàn toàn, ngăn gàu quay trở lại trong 72 giờ, dưỡng ẩm và cân bằng da đầu, đem lại cảm giác mát lạnh sảng khoái.

Thực hiện: depweb

22/05/2017, 10:03