Nghỉ dưỡng theo phong cách tối giản, hiện đại tại khu resort xa hoa ở đảo ngọc Phú Quốc - Tạp chí Đẹp

Nghỉ dưỡng theo phong cách tối giản, hiện đại tại khu resort xa hoa ở đảo ngọc Phú Quốc

Tin Tức

Nằm ngoài khơi bờ biển phía Tây Nam của Việt Nam, ngay bên cạnh Khu Dự trữ Sinh quyển Thế giới và chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 15 phút lái xe, khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Regent đầu tiên tại Đông Nam Á hứa hẹn mang đến một vẻ đẹp an tĩnh, hài hòa với nét quyến rũ bất ngờ.

khu resort regent phu quoc - 1
Tất cả các biệt thự tại khu nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc đều có tầm nhìn bao quát toàn cảnh bầu trời và mặt biển xanh như ngọc với hồ bơi vô cực riêng. Khu resort có nhiều lựa chọn hoàn hảo dành cho các cặp đôi và gia đình, từ một phòng ngủ cho đến những siêu biệt thự bảy phòng ngủ. Kiến trúc của khu nghỉ dưỡng phản ánh ngôn ngữ truyền thống của người Việt và tận dụng tối đa khả năng tiếp cận với môi trường.
khu resort regent phu quoc - 2
Sáu nhà hàng và quầy bar đẳng cấp thế giới được thiết kế để khai mở các giác quan, tôn vinh ẩm thực đẳng cấp thế giới và làm hài lòng mọi khẩu vị của thực khách. Trong số đó có nhà hàng Oku; nhà hàng phục vụ suốt cả ngày Rice Market; nhà hàng, bar và lounge Ocean Club; không gian thư giãn bên trong khu nghỉ dưỡng Lobby Lounge; quầy bar mang phong cách speakeasy Bar Jade; quầy bar với hồ bơi tầng thượng Fu Bar.
khu resort regent phu quoc - 3
Từ liệu pháp giác quan, công nghệ hiện đại đến trị liệu tinh thần, The Spa tại khu resort tái định nghĩa các trải nghiệm chăm sóc sức khỏe bằng kỹ thuật cải tiến và các gói thiết kế được kiến tạo riêng. Du khách có thể tận hưởng hành trình chăm sóc sức khỏe được thiết kế riêng dưới sự hướng dẫn của chuyên gia chăm sóc sức khỏe toàn diện tại khu nghỉ dưỡng.

Tác giả: Đẹp Travel

18/01/2022, 11:00