Nghe Trần Đặng Đăng Khoa lần đầu kể về chuyến đi xuyên Việt “khác thường”

Tin Tức

Nếu thường xuyên theo dõi facebook của Trần Đặng Đăng Khoa sẽ dễ dàng nhận thấy ở anh là niềm đam mê xê dịch, đi và trải nghiệm nhiều hơn, lan toả những điều tích cực cho cuộc sống. 

Gần đây, chuyến đi xuyên Việt “khác thường” của Khoa được nhiều người quan tâm, đó là “Hành trình xuyên Việt – Thách thức khắc nghiệt” cùng Biệt đội Ariston. Chuyến đi này dường như rất khác so với những hành trình mà Khoa đã chọn trước đó – vì Khoa trước giờ vốn nổi tiếng là ‘kẻ độc hành’, nay lại cùng những bạn trẻ chưa một lần gặp, đến những vùng đất khắc nghiệt khắp Việt Nam.

Chia sẻ về điều này, Đăng Khoa cho biết, nếu trước đây anh chỉ đi với niềm đam mê khám phá thì nay mỗi chuyến đi đối với anh là một hành trình ý nghĩa thông qua việc thực hiện trách nhiệm với xã hội. Trước đây, Khoa đã gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn cùng điều kiện sống vô cùng khắc nghiệt, thôi thúc anh làm gì đó để giúp đỡ người dân cải thiện đời sống. Hành trình đồng hành cùng Ariston lần này giúp anh lan toả lý tưởng đó đến với nhiều người.

Trong chuyến đi tới Hoàng Su Phì (Hà Giang) và Ea Súp (Đắk Lắk) vừa qua, ngoài những người bạn đồng hành, Đăng Khoa còn mang theo hơn 100 máy nước nóng để lắp đặt cho những người dân và bộ đội biên phòng tại đây. Sắp tới, Đăng Khoa và những người bạn đồng hành sẽ hướng về miền Trung, nơi bà con còn khó khăn vì vừa trải qua mưa bão, ngập lụt. Hy vọng chuyến đi của Trần Đặng Đăng Khoa sẽ tiếp tục truyền lửa nhiệt huyết, để nhiều bạn trẻ quan tâm hơn đến trách nhiệm của mình với xã hội, mạnh dạn đương đầu thử thách tới những nơi khắc nghiệt nhất, chung tay mang đến một cuộc sống thoải mái hơn cho đồng bào.

Bài: Đẹp News

18/12/2020, 18:00