Nghệ thuật giữ lửa cho cuộc tình - Tạp chí Đẹp

Nghệ thuật giữ lửa cho cuộc tình

Gentlemen by Đẹp

Không bao giờ ngừng theo đuổi

1

Không quan trọng là bạn đã trong mối quan hệ bao lâu, việc luôn luôn theo đuổi nửa kia là một trong những yếu tố cần thiết để khiến mối tình có thể tồn tại lâu dài. Chắc chắn là lúc này vấn đề theo đuổi nhau khó có thể được như lúc mới quen, những hãy luôn khiến đối phương cảm thấy họ có cảm giác được theo đuổi. Việc này hoàn toàn không khó hay tốn thời gian, có thể chỉ cần một tin nhắn “Chào buổi sáng em yêu!”, hay một món quà nhỏ không-vì-dịp-gì gây bất ngờ cho cô ấy chẳng hạn. Phụ nữ rất vui khi bạn làm những việc nhỏ cho họ như thế và đó là một trong những cách để khiến nàng cảm thấy được trân trọng.

Cố gắng hiểu ý của đối phương khi tranh luận

2

Một trong những lý do phổ biến khiến các cặp đôi chia tay là không hiểu ý nhau. Việc tranh luận là điều khó tránh, nhưng đó cũng có thể là chất xúc tác khiến tình yêu thêm bền vững nếu cả hai hiểu ý và thỏa hiệp với nhau sau đó. Chính vì thế, đừng ngại bày tỏ ý kiến của bạn, cũng như lắng nghe ý kiến của nàng để đi đến thỏa hiệp chung sau khi tranh luận nhé!

Dành thời gian cho nhau

3

Dù cả hai có bận đến mấy thì hãy dành khoảng thời gian riêng cùng nhau một cách đều đặn. Trong khoảng thời gian này, nên hạn chế sử dụng các thiết bị di động, thay vào đó, hãy tham gia các hoạt động thú vị cùng nhau (có thể đơn giản là đi bộ trò chuyện, đi ăn hoặc đi xem phim,…). Ngoài ra, các chuyến du lịch ngắn cũng là một cách tốt khiến mối tình của bạn trở nên đậm sâu.

Nói chuyện với nhau mỗi ngày

4

Các chuyên gia cho biết, các cặp đôi hay dành thời gian nói chuyện với nhau mỗi ngày thường sẽ có mối tình dài lâu hơn. Không nhất thiết nói chuyện mặt đối mặt (mặc dù cách này là tốt nhất), các bạn có thể nói chuyện qua điện thoại, video call để nắm bắt cảm xúc của nhau. Không nhất thiết phải trò chuyện dông dài, chúng ta chỉ cần khoảng 30 phút mỗi ngày là đủ.

Thực hiện: depweb

04/05/2018, 10:05