Nghệ sĩ Vilolin Hàn Quốc JMI KO tự tin truyền cảm hứng làm đẹp Hàn Quốc cho phụ nữ Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Nghệ sĩ Vilolin Hàn Quốc JMI KO tự tin truyền cảm hứng làm đẹp Hàn Quốc cho phụ nữ Việt Nam

Sự Kiện

Là nghệ sĩ Hàn Quốc với 30 năm sáng tác và trình diễn violin, JMI KO đã trở thành cái tên được khán giả Việt Nam yêu mến qua phiên bản violin “Xin chào Việt Nam”. Năm 2019, cô đánh dấu một bước ngoặt mới khi thực hiện một số chương trình truyền cảm hứng làm đẹp chuẩn Hàn Quốc cho phụ nữ Việt Nam.

Tối ngày 18/3, nghệ sĩ violin JMI KO đã tổ chức buổi gặp gỡ với truyền thông để chia sẻ về định hướng hoạt động mới sau nhiều năm sinh sống và làm việc ở Việt Nam.

Nghệ danh JMI KO ngay từ những ngày đầu hoạt động nghệ thuật như có cơ duyên với con đường JMI đang chọn. “J” là ký tự viết tắt của cái tên MyungJi. Còn “Mi” là phiên âm tiếng Hán có nghĩa là “xinh đẹp”.
Jmi hiện tại tham gia giảng dạy âm nhạc tại nhiều trường cấp 1, cấp 2 và cho khoa Giao hưởng Đại học Quốc tế TPHCM.
JMIKO
Cú ngã từ bục cao trong 1 đêm diễn khiến JMI phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật nhiều giờ đồng hồ và sau đó là nhiều tháng phải dưỡng thương trên đôi nạng. Khoảng thời gian đó vừa nặng nề song vừa là cơ hội để Jmi chiêm nghiệm lối sống và tính cách con người Việt Nam.
JMIKO
Với nhiều năm tiếp xúc với các cơ sở làm đẹp, viện khoa học làm đẹp hàng đầu của Hàn Quốc; JMI KO tự tin những series hướng dẫn làm đẹp của mình có thể lan tỏa được phong cách làm đẹp “khỏe mạnh” cho phụ nữ Việt Nam.
Giữa năm 2019, JMI và cộng sự sẽ mua bản quyền chương trình thực tế “Get It Beauty” về Việt Nam để mang đến những kiến thức “lạ mà quen, quen mà lạ” trong lĩnh vực làm đẹp. Đây là chương trình có rating cao nhất tại Hàn Quốc hiện tại, là món ăn tinh thần mỗi ngày của những cô gái Hàn Quốc để cập nhật xu hướng trang điểm và chăm sóc sức khỏe làn da.
Bên cạnh đó, trong tháng 4/2019, JMI sẽ bắt đầu giữ vai trò Đại Sứ Du Lịch của tỉnh Lâm Đồng. Vai trò mới với nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè Việt Nam sẽ là phương tiện tuyệt vời để JMI truyền cảm hứng về phong cách làm đẹp Hàn Quốc rộng rãi hơn.
Ngoài nhân vật chính, sự kiện giới thiệu dự án mới của JMI còn sự góp mặt của hoa hậu Thu Hoài.
Cũng có mối quan hệ thân thiết lâu năm với JMI KO, cựu siêu mẫu – nam diễn viên từng đảm nhận vai quan trọng trong dự án phim “Trai nhảy” gây sốt một thời Đức Hải cũng xuất hiện đầy bảnh bao và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến JMI KO.
Bên cạnh việc chia sẻ kế hoạch mới, trong chương trình JMI KO còn biểu diễn lại tiết mục ghi dấu ấn tên tuổi “Xin chào Việt Nam”.

Thực hiện: Mỹ Khánh

19/03/2019, 14:11