Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng David Binney trình diễn tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng David Binney trình diễn tại Việt Nam

Tin Tức

batch_fa_kv_david-binney_2-01

Jazz – dòng nhạc mang nhiều phong vị khác nhau

Chúng ta hẳn đã từng nghe qua những tình khúc bất hủ từ các nghệ sĩ Frank Sinatra, Nat King Cole, Ella Fitzgerald của thời đại trước, đau đớn cùng Amy Winehouse hay tha thiết cùng Norah Jones trong những năm 2000 trở lại đây. Và trong điện ảnh, Jazz cũng là chất liệu cho những tác phẩm nổi tiếng như “La La Land”, “Chicago”, “Midnight in Paris”… thăng hoa rực rỡ.

Jazz là dòng nhạc có những đòi hỏi rất cao đối với nghệ sĩ trình diễn, không chỉ thuần túy về kỹ thuật, mỗi nghệ sĩ luôn thách thức chính mình khi phải liên tục sự sáng tạo để đem đến những màn trình diễn đầy sức sống. Vì lẽ đó, mỗi lần thưởng thức Jazz, bạn sẽ có cảm giác chìm đắm trong một bài hát mới, một trải nghiệm mới.

Chàng nghệ sĩ hào hoa từ New York – David Binney

Là một trong những đại diện cho dòng nhạc Jazz nổi bật và hoạt động mạnh mẽ nhất hiện nay, David Binney không chỉ là một nghệ sĩ trình diễn saxophone mà còn là nhà soạn nhạc nổi tiếng trên thế giới. Cho đến nay, anh đã cho ra mắt hơn 20 album riêng ở vai trò dẫn dắt chính và hơn 300 album khác với vị trí đồng hành.

Cùng với đêm nhạc, chương trình còn mang đến một cơ hội trò chuyện và tìm hiểu về nhạc Jazz thông qua Workshop 60 phút cùng nghệ sĩ David Binney.
Cùng với đêm nhạc, chương trình còn mang đến một cơ hội trò chuyện và tìm hiểu về nhạc Jazz thông qua Workshop 60 phút cùng nghệ sĩ David Binney.

Trong đêm nhạc “David Binney Quartet Live” với tiếng saxophone đầy mê hoặc đến từ nghệ sĩ Jazz quốc tế David Binney, nghệ sĩ piano Luca Mendoza, tiếng bass của Logan Kane và tiếng trống của Anthony Fung; đây sẽ là không gian nghệ thuật không thể bỏ lỡ với các khán giả đã trót dành cho Jazz cũng như những ai đang chưa biết bắt đầu với loại hình âm nhạc này từ đâu.

Thông tin chương trình
Thời gian: 17/11/2018
Workshop với David Binney: 16:00h
David Binney Quarter Live: 19:00h
Địa điểm: Soul Live Project Complex (216 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh)
Đặt vé tại: https://dreamspass.vn/slp-davidbinney/

 

Thực hiện: Danh Le Thanh

08/11/2018, 11:15