Nghe nhạc hiện đại bằng dàn âm thanh Panasonic

Tin Tức

 

SC-PMX5

Panasonic đã cho ra đời hệ thống Hi-Fi cực nhỏ cao cấp SC-PMX5. Với âm thanh tinh khiết, trong bởi hệ thống loa 3 tấn xuất Bass-reflex- Loa Woofer 14cm màng PP bằng than tre cùng bộ khuếch đại kĩ thuật số chống lắp tiếng. Ngoài ra, đế cắm Universal tích hợp cho iphone/ipod có thể dễ dàng kết nối với âm nhạc số. Với kiểu dáng cao cấp với mặt máy bằng nhôm sáng, hệ thống âm thanh còn có thể tiết kiệm điện và lưới loa có thể tháo rời, và chức năng tự động tắt(Auto OFF) sẽ làm bạn hài lòng. 

SC-HC37

Hệ thống stero nhỏ gọn với kiểu dáng mỏng và trang nhã với đế cắm trượt tự động, âm thanh rõ ràng và hỗ trợ ứng dụng Internet radio iphone. Với chức năng có thể kết nối âm nhạc số với iphone/ipod, màng loa được thiết kế bằng sợi tre kích thước Nano cùng hai màng bức xạ thụ động, công suất âm thanh 40W và tiết kiệm điện hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới khi trải nghiệm âm nhạc cùng hệ thống âm thanh SC-HC 37. 

 

SC-HC27

Hệ thống stereo nhỏ gọn mang kiểu dáng phẳng mỏng, có thể kết nối âm nhạc số bằng đế cắm Universal tích hợp với iphone/ipod. Công nghệ Pure Direct Sound cùng cổng hồi tiếp âm thanh Aero Stream, công suất âm thanh 10W cùng chức năng tiết kiệm điện, SC-HC27 sẽ giúp bạn tận hưởng âm thanh một cách tuyệt hảo. 

PV

 

 

Thực hiện: depweb

21/05/2012, 19:53