Ngày hội trách nhiệm của Pernod Ricard - Tạp chí Đẹp

Ngày hội trách nhiệm của Pernod Ricard

Tin Tức

Ngày hội trách nhiệm (Responsib’All Day) là một ngày đặc biệt trong kế hoạch hàng năm của Tập đoàn Pernod Ricard. Đúng vào ngày này, 19.000 nhân viên thuộc tập đoàn trên toàn thế giới sẽ tạm ngưng mọi công việc sản xuất, kinh doanh để tham gia vào những hoạt động vì cộng đồng.

Năm nay, Ngày hội trách nhiệm lần thứ 11 của Pernod Ricard rơi vào ngày 16/6 với chủ đề bảo vệ, phục hồi thiên nhiên và sự đa dạng sinh học. Gần 180 nhân viên của Pernod Ricard Việt Nam đã tập trung tại hai địa điểm: vườn quốc gia Ba Vì và khu sinh thái “Cánh đồng bất tận” Long An.

Tại Ba Vì, mất hơn 3 giờ để các nhân viên dọn sạch rác tại khu vực Nhà thờ đổ, trước khi tiếp tục dọn dẹp khu đền Thượng và đền thờ Bác Hồ. Đại diện Pernod Ricard khu vực Hà Nội đồng thời trao tặng đơn vị kiểm lâm của Rừng Quốc gia Ba Vì hàng trăm cây mới, góp phần phủ xanh phần rừng đã bị trọc hóa vì sự can thiệp của con người.

Tại khu sinh thái “Cánh đồng bất tận” Long An, nhân viên Pernod Ricard tham gia vớt rác làm sạch con sông và trồng thêm hàng trăm cây xanh cho nơi này.


Tổng Giám đốc Tập đoàn Pernod Ricard Việt Nam – ông Ludovic Ledru chia sẻ: “Thiên nhiên là điều quý giá nhất đối với con người, và càng quý giá hơn đối với các thành viên Pernod Ricard, vì tất cả sản phẩm của Pernod Ricard đều được sinh ra từ đất. Khi các công ty thuộc tập đoàn Pernod Ricard trên toàn cầu đang nỗ lực để tìm ra cách thức phát triển nông nghiệp bền vững và tái tạo, thì Pernod Ricard Việt Nam cũng đang làm hết sức mình để góp phần bảo tồn thiên nhiên và bảo vệ môi trường”.

Những năm vừa qua, Pernod Ricard đã tích cực tham gia vào các dự án trách nhiệm xã hội tại Việt Nam, từ các dự án về Uống có trách nhiệm, Phòng chống bạo lực gia đình, đến các dự án hỗ trợ Việt Nam phòng chống đại dịch Covid-19, cứu trợ thiên tai tại miền Trung. Mỗi thành viên của gia đình Pernod Ricard đều tự hào vì những giá trị tinh thần bền vững và lâu dài mà tập đoàn cam kết thực hiện trên toàn thế giới.

Tác giả: Đẹp Online

21/07/2022, 10:00