Ngập tràn quà Tết trong chương trình Khai xuân Phúc Lộc Thọ của Nestlé

Tin Tức

Mong muốn mang đến cho người Việt một mùa xuân Ất Mùi ấm áp, ngập tràn niềm vui cùng sự may mắn, tài lộc, Nestlé triển khai chương trình Khai xuân Phúc Lộc Thọ, trong đó MILO tượng trưng cho Phúc với sự đoàn tụ con cháu hạnh phúc, Nescafe tượng trưng cho Lộc với nhiều thành công mang tới lộc tài và Maggi tương trưng cho Thọ với sức khỏe dồi dào cho mỗi gia đình. 

Chương trình Khai xuân Phúc Lộc Thọ của Nestlé tạo điều kiện cho các bạn trẻ được tham gia vào những hoạt động đậm chất Tết kết hợp truyền thống và hiện đại.

Rước Phúc Lộc Thọ về nhà ngay trên điện thoại

Kết hợp hình ảnh 3 ông Phúc Lộc Thọ truyền thống và công nghệ hiện đại – công nghệ thực tế ảo (AR technology) nổi tiếng gần đây, Nestlé  tạo cơ hội cho hàng triệu gia đình rước 3 ông Phúc Lộc Thọ về nhà ngay trên điện thoại thông minh của mình. Đây cũng chính là điểm mới, đặc sắc trong chương trình Khai xuân Phúc Lộc Thọ 2015.

Chụp hình selfie để cùng trồng cây Phúc Lộc Thọ và rinh quà tặng giá trị

Với ý tưởng muốn chung tay trồng cây hái lộc đón Tết với các gia đình, hoạt động gửi hình selfie Trồng cây của Nestlé lại tạo ra cơ hội cùng chia sẻ niềm vui tới tất cả mọi người qua những bức ảnh với các chủ đề Phúc Lộc Thọ đầy ý nghĩa. Càng nhiều ảnh được gửi cây tài lộc càng cao, niềm vui càng được nhân rộng trong mùa xuân mới.

Cùng Nestlé gửi lời chúc, quà tặng Tết cho người bạn yêu thương

Một điểm đặc sắc nữa là tham gia họat động Tết của Nestlé, khách hàng không chỉ được nhận những phần quà ưu đãi cho mình thông qua hoạt động gửi hình Selfie mà còn có thể đem tài lộc đến cho những người thân yêu. Hãy gửi những lời chúc tốt lành cùng những giỏ quà ý nghĩa đến với những người bạn yêu thương để người thân của bạn có cơ hội nhận được những giỏ quà Phúc Lộc Thọ từ Nestlé.

(Truy cập Gia đình Nestlé để biết thêm chi tiết của các chương trình ưu đãi )

Chương trình Khai xuân Phúc Lộc Thọ gắn liên với các thương hiệu lớn của Nestlé như NESCAFÉ, Maggi, MILO…

Trẩy hội xuân, hái lộc với cây Phúc Lộc Thọ khổng lồ

Hoạt động cuối cùng là chương trình trẩy hội xuân, hái lộc cây Phúc Lộc Thọ. Đến tham gia vui chơi, trẩy hội, các gia đình sẽ được hái lộc may mắn với những phong bao lì xì ngay trên cây Phúc Lộc Thọ và có cơ hội nhận lộc là các phần quà Tết thiết thực, ý nghĩa.

Ông Rashid Aleem Qureshi, Tổng Giám Đốc công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ: “Sau nhiều năm đồng hành cùng những mùa Tết ý nghĩa, Tết Ất Mùi này, chúng tôi muốn hướng đến việc mang niềm vui đến cho các gia đình Việt, nhân rộng yêu thương, sự quan tâm lẫn nhau theo một cách ý nghĩa, độc đáo hơn. Xoay quanh biểu trưng ngày Tết như 3 ông Phúc Lộc Thọ, cây tài lộc, phong bao  lì xì… ”

Chương trình diễn ra tại Cresent Mall (Tp.HCM) và Royal City (Hà Nội), cùng với nhiều hoạt động khác như mua hàng nhận quà Tết 2015, vui chơi, đón xuân tại gian hàng Nestlé ở các khu công nghiệp, siêu thị, trung tâm thương mại. Chuỗi hoạt động diễn sẽ kéo dài đến hết ngày 15/02/2015.

Hiện các hoạt động thú vị của Nestlé đã được triển khai đồng loạt trên các nền tảng nói trên. Hãy truy cập ngay Gia đình Nestlé, tìm ứng dụng Khai Xuân Phúc Lộc Thọ ngay trên đầu trang hoặc tải ứng dụng Nestlé Khai xuân Phúc Lộc Thọ về điện thoại để trải nghiệm và rinh lộc đầu xuân cùng Nestlé.

PV


logoThực hiện: depweb

20/01/2015, 09:50