Ngắn và vui (số 9): Cười để biến đổi thế gian - Tạp chí Đẹp

Ngắn và vui (số 9): Cười để biến đổi thế gian

Review

 

Mình là Lê Bích, mình năm nay 21 tuổi ++, mình đến từ Hà Nội. Ngoài đẹp trai, thông minh, nhà giàu, không hề có bệnh gì về sinh lý thì mình chẳng có gì nổi bật cả, lại còn quá khiêm tốn. Mỗi thứ tư hàng tuần, mình sẽ giới thiệu với độc giả của Đẹp Online một bài viết nhỏ “Ngắn và vui”. 

 

1. Tự hào quá! Chỉ trong gần một tháng đầu năm 2014 mà mình đã làm được xong 3/4 dự định năm mới:

– Học thêm một ngoại ngữ.
– Hàng ngày dậy lúc 4 giờ 30 tập thể dục.
– Có thêm người yêu.

Vậy là những tháng ngày còn lại chỉ thực hiện dự định cuối cùng nữa là xong:

– Không nói dối nữa.

2. Bạn bất lực vì chàng không chịu nhúc nhích? Luôn có một cách để khiến anh ta làm ngay lập tức như có tên lửa đốt đít, đó là nói rằng anh đã quá già cho việc đó.

3. Tình yêu là mù quáng…Nhưng hôn nhân sẽ khiến bạn sáng mắt.

4. Người ta nói rằng hãy dùng nụ cười của bạn để biến đổi thế gian, đừng để thế gian làm biến đổi nụ cười của bạn. Quả nhiên là đúng, có những người khi nở nụ cười khiến cả thế giới cảm thấy cần phải có ý thức… đánh răng hàng ngày.

5. Khi một người đàn ông nói rằng sẽ làm một việc gì, chắc chắn là lúc nào có thể anh ấy SẼ làm việc đó, bạn không cần cứ 6 tháng lại nhắc anh ta một lần như vậy.

6. Vì sao các chàng trai theo đuổi các cô gái mà không có ý định cưới họ?

So sánh hình tượng hơi thô một chút nhưng hợp lý, thế này nhé, bạn cứ tưởng tượng mấy chú chó vui vẻ đuổi theo chiếc xe ô tô. Trèo lên thì có thể chứ đời nào chó định lái ô tô?

7. Hôn nhân thật kỳ diệu với đàn ông, nếu nó tốt, bạn sẽ trở thành ông chồng hạnh phúc trong im lặng, còn nếu ngược lại, bạn sẽ trở thành triết gia hay viết mấy câu triết lý 3 xu trên Facebook.

8. Một cô bé và một cậu bé vị thành niên quan hệ với nhau trong 3 ngày, định bỏ nhà trốn đi cùng nhau nhưng bị gia đình phát hiện, gây ra vụ ẩu đả lớn chết 3 người, đáng tiếc cô bé cậu bé sau đó tự tìm đến cái chết.

Hai đứa trẻ vị thành niên, 72 tiếng đồng hồ, 1 vụ ẩu đả, 5 cái chết trong đó có 2 vụ tự tử, đó là thống kê sơ bộ về mối tình lãng mạn nhất thế giới, Romeo và Juliet.

 Bài: Lê Bích


logo

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

27/01/2014, 17:17