Ngắn và vui (số 6): Cẩm nang “tiếng Đàn ông”

Review

Mình là Lê Bích, mình năm nay 21 tuổi ++, mình đến từ Hà Nội. Ngoài đẹp trai, thông minh, nhà giàu, không hề có bệnh gì về sinh lý thì mình chẳng có gì nổi bật cả, lại còn quá khiêm tốn. Mỗi thứ tư hàng tuần, mình sẽ giới thiệu với độc giả của Đẹp Online một bài viết nhỏ “Ngắn và vui”. 

Đây là bản dịch “phũ phàng” của một số câu nói nổi tiếng và quen thuộc của những người đàn ông:

1.  “Anh sẽ rất nhớ em!”: Sau này chúng mình gặp lại, cho anh làm “vài nháy” nhá!

2. “Anh sẽ không bao giờ quên em”: Nhớ ghé thăm Facebook của anh thường xuyên để xem ảnh của anh và người yêu mới hạnh phúc bên nhau nhé. Thỉnh thoảng anh sẽ nói vài điều bâng quơ, nhớ nhung ám chỉ, đấy là nói về em đấy.

3. “Anh thấy mình không xứng đáng với em”: Rốt cuộc thì phải thế nào cô mới chịu chia tay với tôi? Tôi nhận hết tội rồi đấy thôi.

4. “Anh xin lỗi và hứa sẽ không tái phạm”: Lần sau bố sẽ không để lại dấu vết gì sất.

5. “Anh chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ chính thức”: Anh đang có/sắp có một mối quan hệ chính thức, thế nên chúng mình “quan hệ” thôi nhé, đừng “chính thức”.

6. “Anh không hề nhìn những cô gái ngực to mông bự trên đường”: Thôi xong, em đã vớ phải thằng mắt lác rồi.

7. “Anh yêu em”: Nói xong rồi nhá, giờ để yên cho tôi chơi game/xem bóng đá/đọc báo/chat chit.

8.  “Anh yêu em thật lòng”, “Anh sẽ chăm sóc em”: Chỉ cần tham gia hệ thống, em sẽ có thu nhập “khủng”, có nhà lầu xe hơi, được lên cấp kim cương đá quý, được đi du lịch nước ngoài mà chẳng cần làm gì hết. Đầu tiên, em chỉ cần bỏ ra 5 triệu để trở thành thành viên của mạng lưới…

Bài: Lê Bích


logo

 

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

06/01/2014, 17:15