Ngắn và vui (số 38): Làm zombie thật tuyệt!

Review

1. Não người thật kỳ diệu, các nhà khoa học cho rằng nhân loại mới chỉ sử dụng có 10% bộ não, sự thật của điều đó là chỉ có 10% người sử dụng não mà thôi.

Quá là nhiều zombie.

2. Ước mơ của thiếu nữ trong “Twilight” (Chạng vạng) là sai rồi. Làm sao phụ nữ có thể trông chờ vào một gã người yêu ma cà rồng xanh xao luôn thiếu ngủ, hàng tháng tìm cách hút máu nàng? Phụ nữ càng không thể trông chờ chàng người sói thoạt trông có vẻ tử tế nhưng đến rằm không cho thỏa mãn là thú tính lại bạo phát.

Làm phụ nữ, hãy yêu zombie, vì chỉ có zombie mới không quan tâm đến ngực nở chân dài – chàng chỉ quan tâm đến trí óc của nàng.

3. Nếu thảm họa zombie xảy ra, bí quyết sống sót không phải là nhanh chân hơn lũ zombie khát máu. Bí quyết đơn giản chỉ là nhanh chân hơn lũ bạn của bạn là đủ.

Chính vì thế hãy tập thể dục ngay từ hôm nay! Còn nếu lười thì bạn cứ chơi với mấy đứa chậm, béo hơn mình là đủ.

4. Thực ra cách cưa giai cũng như vậy: hãy làm đẹp ngay từ hôm nay hoặc đơn giản là chơi với đứa xấu hơn mình. Thế là đủ.

5. Chúng ta đang đẩy mạnh quá trình tăng nhận thức về rất là nhiều các loại nguy cơ, tuy nhiên với thế hệ này điều đó có vẻ là vô nghĩa.

Ví dụ: Qua internet, smartphone, ai nấy đều có nhận thức sâu sắc về những điều khủng khiếp nếu thảm họa zombie xảy ra. Tuy nhiên, nếu zombie đi đầy đường, cả thế hệ này vẫn bị ăn sạch vì họ đang mải vục mặt vào Internet, smartphone.

6. Nhưng nếu thảm họa zombie xảy ra, và nếu bạn bị zombie tấn công, thì đấy chưa phải là điều đáng sợ. Đáng sợ nhất lại là khi lũ zombie không tấn công bạn.

Vì zombie chỉ ăn người có não.

7. Và bạn có công nhận rằng khi một khi bạn chết, bạn sẽ không thể biết được mình đã chết rồi, chỉ có những người xung quanh bạn là phải khổ sở chịu đựng điều đó mà thôi.

Giờ thì thử thay chữ “chết” trong câu trên bằng chữ “ngu ngốc” xem điều gì xảy ra?!

*Zombie: Theo nghĩa gốc, zombie là các xác chết sống lại, không còn bất cứ suy nghĩ gì ngoài mong muốn tấn công người còn sống để ăn thịt. Theo định nghĩa hiện đại, zombie là con người đã mất lí trí và chỉ còn mong muốn tấn công và ăn thịt những đồng loại còn bình thường. 

Mình là Lê Bích, mình năm nay 21 tuổi ++, mình đến từ Hà Nội. Ngoài đẹp trai, thông minh, nhà giàu, không hề có bệnh gì về sinh lý thì mình chẳng có gì nổi bật cả, lại còn quá khiêm tốn. Mỗi thứ tư hàng tuần, mình sẽ giới thiệu với độc giả của Đẹp Online một bài viết nhỏ “Ngắn và vui”

Bài: Lê Bích


logo

Thực hiện: depweb

26/08/2014, 15:11