Ngắn và vui (số 2)

Review

Mình là Lê Bích, mình năm nay 21 tuổi ++, mình đến từ Hà Nội. Ngoài đẹp trai, thông minh, nhà giàu, không hề có bệnh gì về sinh lý thì mình chẳng có gì nổi bật cả, lại còn quá khiêm tốn. Mỗi thứ tư hàng tuần, mình sẽ giới thiệu với độc giả của Đẹp Online một bài viết nhỏ “Ngắn và vui”.

1. Lần đầu gặp mặt, khi phải đi vệ sinh, đàn ông nhút nhát sẽ cười bẽn lẽn đỏ mặt đi ra phía nhà vệ sinh, người đàn ông lịch thiệp phải lễ độ hơn: “Anh xin phép ra gặp thằng bạn mà nếu sau này có điều kiện sẽ giới thiệu nó với em.”

2. Những phẩm chất đàn ông cần có:

Nói chung với phụ nữ, phẩm chất được trân trọng nhất của đàn ông là điều Bác Hồ dạy: khiêm tốn, thật thà, dũng cảm.

Khi nàng hỏi những câu hỏi không hề có đáp án như: “Em có xinh không?”, “Em mặc bộ này có hợp không?”, “Em trông có trẻ không?”… bạn cần khiêm tốn trả lời rằng: “Ai dà, xinh/mặc đẹp/trẻ thế này làm anh cảm thấy mình thật không xứng đáng với em”.

Khi nàng kể đến lần thứ 27 câu chuyện mua sắm hôm trước, thay vì kêu nàng nói quá nhiều quá đi, bạn bèn thật thà dừng lời, ngỡ ngàng tâm sự với nàng rằng khi môi em khép hờ thế này trông quyến rũ chết đi được.

Khi nàng hỏi: “Cô bạn A và cô bạn B anh thấy ai xinh hơn?”, trước mặt các nàng, bạn sẽ cho rằng A thì xinh, còn B thì có duyên, và lén lút nhắn tin cho nàng: “Em thì đã xinh lại còn duyên mới chết”.

Tuy nhiên cũng có một ngoại lệ, đó là câu nói nổi tiếng: “Anh cảm thấy mình không xứng đáng với em, mình chia tay nhé”. Phẩm chất cần thiết ở đây là dũng cảm, không phải khiêm tốn hay thật thà gì sất.

3. Tặng quà cho nàng là cả một loại học vấn, và phân loại phụ nữ để tặng quà cũng là một loại học vấn phức tạp không kém. Ví dụ ở dưới là một cách phân loại phụ nữ theo mầu sắc của Gia Cát Lượng, một chiến lược gia nổi tiếng thời cổ đại:

Mẫu 1: Nàng cuồng nhiệt như lửa.
Mẫu 2: Nàng ấm áp như nắng.
Mẫu 3: Nàng yêu kiều nghịch ngợm như cỏ non.
Mẫu 4: Nàng thanh xuân mát mẻ như lá.
Mẫu 5: Nàng dữ dội và dịu êm như sóng biển.
Mẫu 6: Nàng cao quý, lãng mạn và xa cách như gió.

Mẫu 7: Nàng thuần khiết và ngại ngần như tuyết.

Mẫu 8: Nàng bí ẩn và cuồng nhiệt như bóng đêm.

Và từ đó suy ra bí quyết tặng quà:

Mẫu 1: tặng hoa hồng.
Mẫu 2: tặng hoa hồng.
Mẫu 3: tặng hoa hồng.

Các mẫu còn lại: cũng hoa hồng.

Nếu nàng không thích hoa hồng, ta bèn tặng hoa tai.

Việc phân loại phụ nữ chỉ mang ý nghĩa minh họa và hoàn toàn không có nội dung gì cả, và Gia Cát Lượng thì biết quái gì về tán gái chứ.

4. Vì sao đàn ông lại mê bóng đá? Lý do thực sự đơn giản: bóng đá đã có sẵn hai kỹ năng cơ bản mà mỗi người đàn ông cần làm tốt: giữ bóng của mình an toàn và đưa bóng vào sâu nơi đối phương bảo vệ. Hì hục mãi rồi ghi bàn xong hạnh phúc lắm!

5. Đàn ông là gì trong mắt chị em?

Đàn ông là củ hành tây, cứ bóc ra một lớp lại khiến bạn khóc, và đến khi bóc hết rồi thì chẳng còn gì ngoài lớp vỏ và nước mắt.

Đàn ông là mascara, sẽ biến mất ngay khi bạn chảy nước mắt.

Đàn ông là tờ vé số cào, ban đầu thì đem đến hy vọng lớn lao, cho đến khi bạn cào hết thì sẽ để lộ dòng chữ: “Chúc bạn may mắn lần sau”.

Thế nên, để giữ đàn ông thì nhớ không cào, không bóc mẽ, và đặc biệt là không khóc lóc.

Bài: Lê Bích 

>>> Có thể bạn quan tâm: Ghen có nghĩa là, khi nàng nói nàng ghét “con đấy”, tức là bạn cũng phải nói ghét “con đấy”. Mọi ý kiến khác đều cho thấy bạn nhất định có tình ý với “con đấy”.

 

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

09/12/2013, 11:15