Đây là điểm giao dịch thứ 3 của Ngân hàng Hong Leong sau hơn 2 năm hoạt động tại Việt Nam với Sở giao dịch Tp.HCM được đặt tại tòa nhà Centec, Quận 3 và Chi nhánh Hà Nội tại cao ốc Central, Quận Hoàn Kiếm. Cuối năm ngoái, Ngân hàng Hong Leong được cấp giấy phép mở thêm điểm giao dịch thứ tư, một chi nhánh ở Bình Dương. Dự kiến, chi nhánh Bình Dương sẽ khai trương hoạt động vào cuối năm nay.
Ông Andrew Liew, Giám đốc điều hành Ngân hàng Hong Leong Việt Nam cho biết: “Việc khai trương Phòng giao dịch tại Quận 5 là một cột mốc quan trọng trong hành trình của chúng tôi tại Việt Nam, thể hiện cam kết lâu dài của Ngân hàng trong việc đem đến những dịch vụ và phương thức giao dịch ngân hàng độc đáo cho cộng đồng mà chúng tôi đang phục vụ. Không đơn thuần là một ngân hàng nữa tại đây, mà hơn hết là chúng tôi muốn trở thành hàng xóm tốt, một người bạn tốt. Chúng tôi muốn trở thành một phần của cộng đồng và sẽ tham gia tích cực vào hoạt động của người dân tại Quận 5”.
Khách hàng của Ngân hàng Hong Leong có thể giao dịch miễn phí, dễ dàng tại hơn 15.000 máy ATM và gần 30.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc. Nhu cầu tài chính của khách hàng sẽ được đáp ứng thông qua hệ thống mạng lưới chi nhánh và các sản phẩm đa dạng như tiền gửi vãng lai, tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi có kỳ hạn, tín dụng doanh nghiệp, tài trợ thương mại, cho vay mua xe, cho vay mua nhà, chuyển tiền, dịch vụ ngoại hối… Một trong những điểm nổi bật của Ngân hàng Hong Leong là dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên với các đặc quyền và ưu đãi độc đáo về phong cách sống như: Golf, Spa và đặc quyền đưa đón sân bay.
100 khách hàng đầu tiên mở tài khoản tại Phòng giao dịch An Dương Vương sẽ nhận được món quà kỷ niệm mừng khai trương đó là “túi tiền mạ vàng”.
PV