Ngắm những biểu tượng đậm chất Việt Nam như bánh mì, đèn lồng, gánh hàng hoa trong BST son môi M.A.C "Wander Lust" - Tạp chí Đẹp

Ngắm những biểu tượng đậm chất Việt Nam như bánh mì, đèn lồng, gánh hàng hoa trong BST son môi M.A.C “Wander Lust”

Làm Đẹp

Chiếc xe chở hoa rực rỡ của Hà Nội, văn hóa ẩm thực vang danh thế giới của Thành phố Hồ Chí Minh, con đường rực rỡ lồng đèn ở phố cổ Hội An, những biểu tượng tươi đẹp của từng thành phố đều được thể hiện trong 3 thỏi son thuộc bộ sưu tập “Wander Lust”.

Thật khó có trải nghiệm nào có thể so sánh được với những chuyến đi thú vị đầy cảm hứng, chứng kiến những nền văn hóa rực rỡ, khám phá những thành phố xa xôi, kết giao bạn hữu và cả những cuộc gặp gỡ diệu kỳ. Nhưng năm nay, khi chúng ta phải trải qua khoảng thời gian không giống bất kỳ năm nào trong quá khứ, định nghĩa về du lịch cũng sẽ có nhiều thay đổi. Đó là cảm hứng khởi đầu cho bộ sưu tập đặc biệt “Wander Lust” của M.A.C, bộ sưu tập tôn vinh những điểm đến tuyệt vời ở khu vực châu Á.

Bộ sưu tập này sẽ đưa bạn đến những điểm du lịch đặc sắc hay thành phố sôi động của châu Á thông qua những thỏi son bullet nổi tiếng của thương hiệu, với tám phiên bảng tương ứng với tám thành phố: Hà Nội, Tp. HCM, Hội An, Bangkok, Phuket, Shibuya, Gangman, Kuala Lumpur.

“Wander Lust” đánh dấu sự kết hợp của M.A.C cùng nữ nghệ sĩ trẻ tuổi và tài năng đến từ Philippines – Raxenne Maniquiz. Thiết kế mang dấu ấn của những điểm du lịch được yêu thích ở châu Á kết hợp cùng những màu son làm nên tên tuổi của M.A.C hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt cho các tín đồ của dịch chuyển và làm đẹp.

Các sắc thái son trong BST “Wander Lust” đều thể hiện tinh thần của từng địa điểm: sắc đỏ huyền thoại Ruby Woo mang nét sang trọng có chút kiêu kỳ của Hà Nội, tông màu nude Impulsive lại mang nét hiện đại trong các khu mua sắm cao cấp Ginza…

“Wander Lust” cho phép bạn tìm thấy mọi gam màu được yêu thích nhất của M.A.C, từ sắc đỏ quyến rũ đến những tone màu nude thanh lịch. Bộ sưu tập phiên bản giới hạn này sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 13/7/2021. Riêng 3 thỏi son Hà Nội – Hội An – Hồ Chí Minh được sản xuất với số lượng cực kỳ giới hạn, chỉ 1000 thỏi trên toàn thế giới.

Tác giả: Đẹp Beauty

11/07/2021, 08:53