Ngắm nhìn toàn cảnh Singapore tuyệt đẹp trên đài quan sát SkyHelix Sentosa vào tháng 12 này

Tin Tức

SkyHelix Sentosa, điểm đến mới được mong đợi của Mount Faber Leisure Group, sẽ mở cửa trước thời hạn dự kiến vào ngày 15/12/2021, đúng vào kỳ nghỉ của các trường học và mùa lễ hội cuối năm.

dai quan sat skyhelix sentosa - 1

Đây là đài quan sát toàn cảnh ngoài trời cao nhất của Singapore và sẽ là điểm du lịch trung hòa các-bon đầu tiên ở Sentosa. Vé tham quan hiện đang được mở bán trên trang web của Mount Faber Leisure Group.

Nằm trong danh sách các điểm tham quan tại Imbiah Lookout, SkyHelix Sentosa – một chiếc gondola xoay ngoài trời – sẽ mang lại trải nghiệm khó quên cho du khách để chiêm ngưỡng tận mắt khung cảnh ngoạn mục khi được xoay nhẹ và từ từ lên đến độ cao 35m so với mặt đất, dọc theo một cấu trúc giống như hình xoắn ốc thẳng đứng. Khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan 360 độ tuyệt vời của Sentosa và khu vực Greater Southern Waterfront đang trên đà phát triển, trong khi đung đưa chân trên không trung và thưởng thức thức uống mát lạnh. Đỉnh điểm của vòng xoay là ở độ cao 79m so với mực nước biển, khiến nơi đây trở thành một trong những địa điểm có tầm nhìn thuận lợi nhất ở Sentosa.

dai quan sat skyhelix sentosa - 2

Đối với mỗi “chuyến bay”, du khách sẽ được ngồi trên một chiếc giỏ khí cầu ngoài trời trong chuyến đi 12 phút, bao gồm 10 phút trên đỉnh trong khi giỏ khí cầu chầm chậm xoay. Suốt quá trình đi lên, xoay vòng và đi xuống, du khách có thể thưởng thức đồ uống mát lạnh được pha chế riêng bởi nhóm pha chế các loại cocktail nổi tiếng tại Dusk Restaurant & Bar nằm trên đỉnh núi Faber.

Từ sáng đến tối, điểm tham quan này sẽ mang đến cho du khách những góc nhìn khác nhau về Sentosa, hứa hẹn một trải nghiệm mới với mỗi chuyến đi. Vẻ đẹp từ kiến trúc của SkyHelix Sentosa cũng biến đổi rõ nét từ ngày sang đêm. Sau khi mặt trời lặn, đèn LED tiết kiệm năng lượng bắt đầu chiếu sáng điểm tham quan, khiến nó trở thành ngọn đèn hiệu ở Sentosa và là điểm nhấn mới tuyệt đẹp cho đường chân trời của Singapore.

Bài: Đẹp News

19/11/2021, 08:00