Nét văn hóa ẩm thực Hà Nội tại Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn

Sự Kiện

Mỗi món ăn Hà Nội đều có hương vị, nét đẹp riêng và đặc biệt là có truyền thống trong cách thưởng thức. Đó không chỉ là những thức ăn thông thường mà còn được nâng lên thành nghệ thuật ẩm thực. Những món ăn Hà Nội đã làm nao lòng những người con xa quê và cả những người khách lần đầu đến Hà Nội.


Chương trình ẩm thực Hà nội sẽ được khai trương chính thức tại Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn từ ngày 12/7/2012. Nhà hàng Thủy Tinh Cung của khách sạn sẽ đem đến nhiều bất ngờ và lôi cuốn cho những người sành ăn Hà Nội vào các buổi trưa trong tuần qua những món ăn đậm đà màu sắc hương vị thân quen. Lần lượt các món ăn truyền thống Việt Nam nói chung và Hà nội nói riêng được phục vụ đến thực khách một cách chuyên nghiệp trong một không gian đậm chất thanh lịch và trang nhã.

Ẩm thực Hà Nội không chỉ được đánh giá qua tay nghề người đầu bếp tài năng, mà còn được thưởng thức bằng sự sâu sắc trong hiểu biết của mỗi người về văn hóa Hà Nội. Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn rất tự hào mang đến một nét ẩm thực Hà Nội độc đáo và tinh tế như thế tới bạn bè quốc tế và du khách bốn phương.

 

Nhà hàng Thủy Tinh Cung mở cửa hàng ngày (thứ Hai đến thứ Sáu) từ 11:00 AM đến 14:00 PM
Giá: 199.000 VND + + / khách
Để biết thêm thông tin & đặt chỗ trước, xin vui lòng liên hệ:
Khách sạn Quốc tế Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 38353536 – Máy lẻ: 8108 – Website: www.baosonhotels.com


Thực hiện: depweb

06/07/2012, 12:01