“Nàng thơ nhí” của NTK Ivan Trần hóa thiếu nữ dịu dàng trong bộ ảnh mới

Thời Trang

Sau 3 tuần thực hiện giãn cách xã hội, mới đây, NTK Ivan Trần cùng ê-kíp thực hiện bộ ảnh mới, đánh dấu sau một thời gian dài nghỉ ngơi tránh dịch COVID-19. Trong bộ ảnh mới được thực hiện tại Phú Quốc, NTK Ivan Trần mang đến hình ảnh ngọt ngào nhưng cũng không kém phần cá tính cho cô mẫu nhí thân thiết – Bảo Hà.

anh thoi trang cua bao ha - 1
Đảm nhận vai trò người mẫu cho BST không ai khác chính là mẫu nhí 11 tuổi – Nguyễn Lâm Bảo Hà. Thời gian gần đây, nam nhà mốt dành nhiều ưu ái cho cô bé sinh năm 2009 bởi sự nghiêm túc cũng như chuyên nghiệp mỗi khi hợp tác chung.
anh thoi trang cua bao ha - 2
Trong bộ ảnh, Bảo Hà thể hiện bản lĩnh cũng như sự trưởng thành của mình trong mỗi shot hình thời trang. Cô bé cũng tỏ ra khá hào hứng vì đây là bộ ảnh đầu tiên mà em được thực hiện ở ngoài trời sau nhiều ngày ở nhà cùng bố mẹ và học tập online.
anh thoi trang cua bao ha - 3
Các thiết kế được NTK Ivan Trần chọn cho mẫu nhí lần này không chỉ khoe được chiều cao 160cm của Bảo Hà mà còn mang đến vẻ ngoài vừa dịu dàng nhưng cũng cá tính cho cô bé.
anh thoi trang cua bao ha - 4
Nếu như trong chiếc đầm voan trắng dài bồng bềnh Bảo Hà nhìn xinh đẹp như một nàng công chúa thì khi diện chiếc đầm hồng với phần vai được thiết kế lạ mắt cùng những chi tiết bèo tinh tế lại mang đến nét kiêu sa nhưng rất ngây thơ cho cô mẫu nhí 11 tuổi. Phần voan dài sau thân váy được NTK Ivan Trần sử dụng cho Bảo Hà kết hợp trong khung cảnh thiên nhiên, đất trời Phú Quốc cũng mang đến một vẻ đẹp vừa kỳ ảo nhưng cũng đầy thơ mộng.

Bài : Đẹp Online

04/05/2020, 14:00