Nâng tầm trải nghiệm thượng khách với đêm tiệc chuẩn “Tổng thống”

Tin Tức

Đối với bất kỳ tín đồ sành uống nào tại Hà Nội chắc chắn sẽ không thể bỏ qua sự kiện “Presidential Dinner”, một đêm tiệc đỉnh cao, tinh tế và xứng tầm đẳng cấp mà ở đó mục tiêu là tạo ra những giá trị cực đỉnh (Extreme Value) cho các vị khách đặc biệt.

Bữa tiệc mang tầm “Tổng Thống”.

Nhằm ghi dấu hành trình mang những tinh hoa nước Pháp đến Việt Nam bao gồm ẩm thực và rượu vang, ngày 20 tháng 4 vừa qua, bữa tiệc “Presidential Wine Dinner” được tổ chức ở phòng Presidential Suite tại khách sạn JW Marriott đã khiến thực khách thỏa mãn bằng bộ sưu tập Bordeaux Grand Cru Classe trứ danh với niên vụ xuất sắc 2005. Bữa tiệc chỉ được giới hạn 12 vị khách, mỗi thượng khách đều được phục vụ như một vị Tổng thống. Có thể nói đêm tiệc đẳng cấp này đã đưa các vị thượng khách đến với phút giây đắm say trong những tinh túy và vị thượng hạng của món đồ uống đỉnh cao đến từ Bordeaux. Đồng thời, “Presidential Dinner” cũng là cơ hội để các thượng khách, những người sở hữu chung niềm đam mê với vang có thể chia sẻ trải nghiệm quý báu cùng Sommelier Lincoln Vũ.

Bữa tiệc tinh tế lấy cảm hứng từ French Haute Cuisine (Ẩm thực Pháp cao cấp).

Mỗi món ăn trong bữa tiệc được thiết kế khéo léo bởi bếp trưởng người Pháp Jean-François Nulli đem đến trải nghiệm ẩm thực Pháp cao cấp.  Nếu như mở màn bữa tiệc là các món Canapés nhẹ nhàng mang hương vị gió biển đưa thực khách trải nghiệm hành trình thưởng ngoạn từ vùng Champagne nước Pháp (Champagne Deutz Vintage Rosé 2012); thì ngay sau đó mạch cảm xúc của khách hàng được tiếp nối khi trôi đến vùng Bordeaux để tận hưởng bộ sưu tập Grand Cru Classé vintage 2005 kết hợp cùng các nguyên liệu hảo hạng theo concept fine dining (gan ngỗng, bồ câu, pho mai comte 18 tháng, thăn ngoại bò Waygu, và nấm Truffle).

WeWine hân hạnh mang đến trải nghiệm đỉnh cao dành cho những người yêu vang.

Kết thúc hành trình, mỗi thượng khách đã có một trải nghiệm vô cùng bất ngờ và đặc sắc với sự góp mặt của nhà Château Margaux niên vụ 1995, cũng chính là năm tái hiện lại quá trình thành lập của đơn vị tổ chức ra bữa tiệc mang tầm Tổng Thống này.

Bài: Đẹp Lifestyle

05/05/2021, 13:00