Nâng tầm trải nghiệm sống với BST công nghệ thông minh mang phong cách Bắc Âu

Đẹp Men +

Khi nói về chất Bắc Âu, cái lạnh giá rất riêng của băng tuyết là thứ khiến nhiều người ấn tượng sâu đậm. Hiểu rõ điều đó, Bang & Olufsen đặc biệt mang một góc Bắc Âu tới không gian sống của mọi nhà thông qua những sản phẩm công nghệ, âm thanh đẳng cấp trong BST mới nhất mang tên “Nordic Ice”.

bst cong nghe nordic ice - 1
Sử dụng nhôm với tông màu lạnh, mẫu Beoplay EQ trông giống như một mảnh băng nhỏ tinh khôi trên tai người sử dụng. Mẫu tai nghe đi cùng với hộp sạc mạ nhôm giúp sản phẩm trở thành món quà lý tưởng với người có lịch trình công tác dày đặc và cần di chuyển nhiều trong thành phố.
bst cong nghe nordic ice - 2
Chia sẻ công nghệ chống ồn chủ động với mẫu Beoplay EQ là phiên bản tai nghe H95 “băng giá” nhờ chất liệu nhôm tông màu lạnh tương phản với phần hoàn thiện bằng da cừu ấm áp nơi đệm tai giúp cung cấp trải nghiệm thoải mái nhất.
bst cong nghe nordic ice - 3
Beosound A1 là chiếc loa di động hoàn hảo với khả năng cung cấp âm trầm quyến rũ và chuẩn xác, kèm theo đó là sự bền bỉ với thời tiết và tác động môi trường nhờ khả năng chống bụi và thấm nước đáng kể. Trở lại vào mùa lễ hội năm 2021, chiếc loa mới có diện mạo của một khối băng tinh tế được hoàn thiện với dây đeo bằng da đặc trưng có khóa nhôm mờ cổ điển.
bst cong nghe nordic ice - 4
Beoplay A9 lấp đầy bất kỳ căn phòng nào với âm thanh chi tiết nhờ hệ thống khuếch đại kỹ thuật số 480 watt mạnh mẽ, khiến nó trở thành sản phẩm phải có cho những người đam mê âm thanh. 
bst cong nghe nordic ice - 5
Với khả năng điều khiển chùm âm thanh tối ưu, Beosound Balance mang đến trải nghiệm âm thanh rõ ràng từ phía trước và bù âm mạnh mẽ từ phía sau. Trong phiên bản Nordic Ice có đế bằng nhôm tái chế được đúc theo phương pháp ép đùn và logo in thạch bản lấp lánh từ bề mặt mờ, các cạnh của đế loa sẽ được đánh bóng để bắt sáng và làm nổi bật hình dạng cong của nó. 
bst cong nghe nordic ice - 6
Nâng trải nghiệm TV lên một đẳng cấp khác với Beosound Stage, một loa soundbar được chế tạo đẹp mắt và là món quà tuyệt vời dành cho những người yêu điện ảnh với thiết kế thông minh khi có thể loại bỏ một loa trầm riêng mà vẫn đảm bảo hiệu suất âm thanh.

Bài: Đẹp News

02/12/2021, 14:00