Nâng tầm phong cách sống với các vật liệu trang trí nội thất này

Tin Tức

Với thông điệp chính “Nâng Tầm Phong Cách Sống”, Viglacera đã mang đến Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild 2022 một gian hàng với đa dạng các vật liệu trang trí nội thất. Tất cả đều xoay quanh tiêu chí hiện đại, thiết kế sang trọng và hướng đến việc bảo vệ sức khỏe người dùng cũng như tạo nên một không gian sống xanh – sạch – xu hướng toàn cầu hiện nay.

Tấm porcelain khổ lớn với thiết kế vô cùng tinh xảo và linh hoạt, có thể được sử dụng trên hầu hết mọi bề mặt chỉ cần có yêu cầu thiết kế, bao gồm đồ nội thất nhà bếp, mặt bàn, tấm vách tường, cửa, tủ và tủ quần áo, bàn ghế…Ngoài ra, gạch ốp lát Viglacera cũng dần trở thành một trong những thương hiệu giành được nhiều thiện cảm từ người tiêu dùng.
Khu vực trưng bày Thiết bị vệ sinh với phong cách thiết kế sang trọng và tinh tế từ kiểu dáng cho đến tính năng, mang lại sự tiện nghi và an toàn từ những công nghệ đột phá, giúp những không gian nhà vệ sinh trở nên tốt hơn và hướng tới một phong cách sống hiện đại. 
Sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng Low-e Viglacera với ưu điểm vượt trội là khả năng ngăn cản sự truyền nhiệt, làm giảm năng lượng cho hệ thống làm mát, giúp tiết kiệm năng lượng điện sử dụng điều hòa lên tới 45%, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng khi ngăn cản gần như tuyệt đối 99% tia tử ngoại (UV).
Gương cao cấp Viglacera được sản xuất bằng công nghệ phún xạ plasma với hệ thống lớp phủ phản xạ cao và lớp phủ ceramic chống ăn mòn, tạo nên hình ảnh phản chiếu chân thực, sắc nét cho độ bền vượt thời gian.
Các sản phẩm của Viglacera cùng kết hợp tạo nên giải pháp toàn diện cho một ngôi nhà với không gian sống xanh, đầy tiện ích công nghệ với thiết kế hiện đại, đậm tính mỹ quan, cho phép gia chủ nâng phong cách sống lên một tầm cao mới. 

Bài: Đẹp Online

23/06/2022, 18:00