Nâng tầm ngành nail Việt cùng Francia Beauty - Tạp chí Đẹp

Nâng tầm ngành nail Việt cùng Francia Beauty

Làm Đẹp

Là công ty phân phối độc quyền Gelish và Morgan Taylor, hai nhãn hiệu chăm sóc móng chuyên nghiệp nổi tiếng tại Mỹ, Francia Beauty hiện đang là một trong những công ty hiếm hoi tại Việt Nam có thể mang đến những giá trị theo chuẩn Quốc Tế cho ngành nail trong nước.

Với mục tiêu hướng đến những giá trị làm đẹp cao cấp và tân tiến nhất, Francia Beauty luôn mang đến những hoạt động tầm cỡ Quốc Tế để thúc đẩy sự đổi mới cho ngành làm móng. Bên cạnh việc mang đến sự xuất hiện chính thức tại Việt Nam cho hai nhãn hàng Gelish và Morgan Taylor, công ty Francia Beauty còn đứng ra tổ chức hai sự kiện lớn nhằm tôn vinh ngành nail Việt.

Đêm diễn Marilyn Monroe Night đẳng cấp

Là sự kiện đầu tiên hướng đến mục tiêu nâng tầm ngành nail Việt, Francia Beauty đã đại diện hãng Gelish và Morgan Taylor tại Việt Nam tổ chức Đêm diễn Marilyn Monroe Night kết hợp giữa thời trang và nghệ thuật làm móng vô cùng ấn tượng. Trong đêm diễn, cảm hứng vẻ đẹp của mọi thời đại Marilyn Monroe đã được tôn vinh trong bộ sưu tập sơn màu từ Gelish và Morgan Taylor cùng các thiết kế trang phục táo bạo của Ivan Trần.

Là đêm diễn tôn vinh nghệ thuật làm móng có tính ứng dụng cao, các màu sơn cao cấp từ Gelish và Morgan Taylor đã truyền tải mạnh mẽ những hình ảnh pop art đầy màu sắc và hiệu ứng metallic thời thượng trong không khí thời trang sôi động. Bên cạnh việc tạo điểm nhấn cho bộ trang phục thêm ấn tượng, các mẫu móng tay trong buổi biểu diễn cũng là nguồn cảm hứng mới cho phái đẹp biến hóa với các màu sơn đơn giản thường ngày.

Marilyn Monroe Night đã quy tụ các ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam như siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Minh Hằng, ca sỹ S.T, diễn viên Cao Thái Hà, Á Quân The Face Đồng Ánh Quỳnh, người mẫu Cao Thiên Trang, Misoa,…và nhiều gương mặt sáng giá khác trong ngành giải trí.

Veddette của đêm diễn – siêu mẫu Thanh Hằng.
S.T & Minh Hằng đã đem đến những phần biểu diễn ấn tượng trong Marilyn Monroe Night.

Chương trình đào tạo giảng viên quốc tế 2019

Với mục tiêu đào tạo ra những giảng viên nail đẳng cấp quốc tế, Gelish và Morgan Taylor đã tổ chức khóa Đào tạo giảng viên trên khắp 80 nước nhãn hàng hiện diện. Năm nay, Francia Beauty vinh dự được đồng hành cùng nhãn hàng để đăng cai tổ chức chương trình đào tạo giảng viên quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Ms. Thanh Ngọc – Giám đốc điều hành Francia Beauty Group cùng Đội ngũ Giám đốc Đào tạo & các chuyên viên nail Quốc tế.

Chương trình có sự góp mặt của đội ngũ giám đốc đào tạo đến từ nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Mỹ, Thụy Điển & Hồng Kông. Học viên trong chương trình cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, là các chuyên viên hàng đầu trong ngành nail tại Việt Nam, Úc, Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông, Philippines… Khi tham dự vào buổi học, các học viên sẽ được cập nhật kĩ thuật, xu hướng mới trong ngành nail thế giới với sự huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp từ đội ngũ giám đốc đào tạo.

Đội ngũ Giám đốc Đào tạo Quốc Tế của Hand & Nail Harmony Mỹ, Thụy Điển & Hồng Kông cùng Giám đốc điều hành Francia Beauty Group.

Chương trình Đào tạo giảng viên quốc tế năm nay đã diễn ra liên tục trong 4 ngày, toàn bộ giáo trình trong khóa học đã được nghiên cứu và soạn thảo kỹ lưỡng bởi đội ngũ giám đốc đào tạo Gelish quốc tế dày dặn kinh nghiệm. Các giảng viên tham gia vào sự kiện sẽ được học và thực hành các kỹ thuật cao cấp và mới nhất trong ngành như đắp bột ProHesion, đắp gel PolyGel và nghệ thuật nail art chuyên sâu. Vào cuối chương trình học, mỗi học viên sẽ được kiểm tra và cấp bằng dựa trên toàn bộ các kỹ năng để tạo nên một tác phẩm nail đẳng cấp, kết quả sẽ do hội đồng chấm thi quốc tế tại trụ sở chính Gelish Mỹ chịu trách nhiệm chính.

Kết lại chương trình đào tạo sôi nổi và căng thẳng, Francia Beauty đã giới thiệu một Việt Nam tuyệt đẹp đến bạn bè quốc tế thông qua đêm hội “Hello Việt Nam” với tràn ngập hình ảnh truyền thống từ chiếc áo dài thướt tha cho đến những cánh sen thơ mộng. Đêm hội đã diễn ra trong không gian sang trọng tại khách sạn The Grand Hotel, khép lại chương trình đào tạo giảng viên đẳng cấp quốc tế của Gelish và Morgan Taylor.

Tìm hiểu thêm thông tin về sơn móng tay cao cấp Gelish và Morgan Taylor tại WebsiteFacebook.
Hotline: 1800 7222

Tác giả: PV

02/10/2019, 17:00