Nâng tầm không gian tổ chức sự kiện với Grand Ballroom tại trung tâm TP.HCM

Tin Tức

Cùng với sự nâng cấp và chuyển mình ngoạn mục của sảnh tiệc Grand Ballroom và không gian hội họp, sự kiện tại khách sạn. Được lấy cảm hứng từ loài hoa sen – quốc hoa của Việt Nam và dòng sông Cửu Long uốn lượn, thể hiện nét đẹp văn hóa, địa lý của địa phương, toàn bộ khu vực sự kiện của chúng tôi đã được khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới.

Công trình cải tạo trị giá hàng triệu đô bao gồm 6 phòng họp chức năng, khu vực sảnh chờ Pre-function, khu vực ngoài trời, và giới thiệu một không gian hoàn toàn mới là Business Hub.
Là tâm điểm của không gian hội họp, Grand Ballroom được khoác lên mình một diện mạo mới vô cùng tráng lệ. Đại sảnh sang trọng này có thể được chia làm hai sảnh riêng biệt, thích hợp cho những đêm tiệc có tính chất ấm cúng và thân mật hơn. Với sự đầu tư trong thiết kế và công nghệ, những sự kiện tại đây hứa hẹn sẽ là đại tiệc chiêu đãi mọi giác quan, mang đến cho khách tham dự một trải nghiệm đầy cảm xúc mà bạn khó có thể tìm thấy tại bất kỳ đâu.
Tiến vào khu vực Pre-Function, khách hàng sẽ được chào đón bằng dàn trần lụa đầy ấn tượng mô phỏng hình ảnh uốn lượn của dòng sông Cửu Long.
Ngoài ra, một trong những không gian hoàn toàn mới vừa được thương hiệu cho ra mắt từ quá trình cải tạo là khu vực Business Hub, được thiết kế thông minh để phục vụ cho nhiều sự kiện với mục đích khác nhau. Với thiết kế hoàn hảo, khu vực linh hoạt này được trang bị đa dạng các thiết bị có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bài: Đẹp Online

15/12/2022, 17:00