Nguyên liệu: cho 6 người
+ Dầu ô liu nguyên chất để rán
+ 1/2 trái ớt đỏ khô, thái nhỏ
+ 1/2 củ tỏi bóc vỏ và thái lát
+ 400g nấm mỡ, rửa sạch, thái nhỏ
+ 1/2 cup rượu trắng
+ Một ít rau mùi tây thái nhỏ, một ít muối
Cách làm:
– Trong một cái chảo rán vừa phải, đun nóng dầu ô liu. Chỉ sử dụng đủ dầu để láng hết đáy chảo. Cho ớt vào và nấu trong vài giây, sau đó thêm tỏi. Sau một phút, cho nấm và muối. Trộn nấm để dầu ăn bám quanh từng miếng. Nấu đến khi mềm.
– Khi nấm đã mềm, cho thêm rượu và nấu trong vòng 5 phút, để rượu bay hơi hết. Thêm rau mùi vào và nấu thêm 5 phút nữa là bạn đã có thể thưởng thức.
Hồng Minh
Biên dịch từ Allrecipes
Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tới địa chỉ email giadinh@dep.com.vn để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.
Thực hiện: depweb