Nam stylist Việt diện áo dài được thiết kế riêng đến LHP Cannes 2023 - Tạp chí Đẹp

Nam stylist Việt diện áo dài được thiết kế riêng đến LHP Cannes 2023

Đẹp Men +

Mới đây, Stylist Kye Nguyễn vinh dự khi trở thành đại diện duy nhất của giới thời trang Việt xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2023.

Đến với LHP Cannes 2023, Kye Nguyễn đã khéo léo chọn trang phục áo dài màu đen được đo ni đóng giày từ NTK Nguyễn Tiến Truyển để phù hợp với tinh thần mang tầm quốc tế mà vẫn tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam. Chiếc áo dài là sự phối hợp của vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống. Nguyễn Tiến Truyển đã phát triển dựa trên phom dáng áo dài truyền thống nhưng vẫn bắt kịp xu thế thời trang thế giới đương đại, các yếu được thể hiện đan xen hài hòa. 

Chia sẻ về lần xuất hiện tại LHP Cannes, nam stylist cảm thấy vô cùng bất ngờ khi nhận được lời mời từ thương hiệu danh tiếng Chopard. Bên cạnh đó, anh cũng cho hay đây là một sự kiện tầm cỡ quốc tế, nên mọi thứ đều phải cần chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Đặc biệt, các trang phục đều được chọn lọc tỉ mỉ từ khâu ý tưởng tới phom dáng, chất liệu để có thể làm nổi bật chiếc áo dài Việt Nam. 

Đồng thời, Kye Nguyễn đã có chia sẻ thêm về ý nghĩa đằng sau trang phục áo dài màu đen trong lần đến Cannes. Anh cho hay LHP Cannes 2023 quy tụ rất nhiều ngôi sao hàng đầu, những nhà làm phim có sức ảnh hưởng toàn cầu, việc lựa chọn trang phục màu đen cũng là ý đồ của anh và NTK Nguyễn Tiến Truyển. Bởi, màu đen luôn có sức hút mãnh liệt ở mọi hoàn cảnh, sự huyền bí, nét lạnh lùng mà tông màu này mang tới cho người mặc. 

Việc trở thành đại diện duy nhất của giới thời trang Việt đến tham dự sự kiện của Cannes cũng là cơ hội giúp anh được quan sát, học hỏi và chiêm nghiệm nhiều điều tuyệt vời trên thế giới. Kye Nguyễn bộc bạch: “Khi bước vào buổi tiệc thời trang đẳng cấp quốc tế như vậy, tôi học hỏi được cách các ngôi sao quốc tế sẽ chuẩn bị như thế nào cho sự xuất hiện của mình. Họ phải mang theo gần như rất nhiều trang phục dự phòng cho mình. Tôi được sắp xếp ở ngay tại khách sạn cùng các ngôi sao quốc tế khác để chuẩn bị cho thảm đỏ Cannes và sự kiện VIP. Tôi được tận mắt nhìn thấy mỗi sự xuất hiện của họ đều được chuẩn bị rất công phu. Và thảm đỏ quốc tế thực sự là một nơi giao lưu và kết nối mang tính quốc gia”

Đáng chú ý, đồng hành cùng Kye Nguyễn trong sự kiện còn có cựu CEO Forbes Việt Nam – Doanh nhân Đường Thu Hương và tân Nam vương Siêu mẫu hình thể thế giới 2023 Trần Đạt Hiển. Không chỉ đảm nhận vai trò khách mời, Kye Nguyễn còn là giám đốc thời trang lên toàn bộ ý tưởng cho thiết kế độc đáo lấy cảm hứng sáng tạo từ nữ thần Athena và thần Perseus.

Tác giả: Đẹp Online

30/05/2023, 16:54