Nam diễn viên "Elvis" Austin Butler được xướng tên trở thành tân Đại sứ thương hiệu Cartier - Tạp chí Đẹp

Nam diễn viên “Elvis” Austin Butler được xướng tên trở thành tân Đại sứ thương hiệu Cartier

Thời Trang

Vừa qua, thương hiệu kim hoàn nổi tiếng nước Pháp Cartier đã bổ nhiệm nam diễn viên Austin Butler trở thành Đại sứ mới nhất của thương hiệu. Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh, Austin sẽ đóng vai chính Elvis Presley trong bộ phim rất được mong đợi của đạo diễn Baz Luhrmann mang tên “Elvis” vào mùa hè này.

austin butler tro thanh dai su cua cartier - 1

Arnaud Carrez, Phó Giám đốc Tiếp thị Cấp cao của Cartier cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Austin gia nhập Cartier với tư cách là Đại sứ khu vực Bắc Mỹ. Austin là một diễn viên tài năng. Anh có cách tiếp cận cuộc sống đầy táo bạo. Và phong cách thời trang của Austin cũng phù hợp với giá trị cốt lõi của Cartier.

Sở hữu phong cách sang trọng, cổ điển, Austin – với tư cách là Đại sứ thương hiệu – sẽ tham dự các sự kiện đặc biệt của Cartier và sử dụng các thiết kế của hãng trên các thảm đỏ chọn lọc, bao gồm cả Liên hoan phim Cannes vào tháng 5/2022.

austin butler tro thanh dai su cua cartier - 2

“Elvis” sẽ có buổi công chiếu toàn thế giới ngay tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75, trước khi ra rạp vào ngày 24/6/2022.

Austin Butler cho hay: “Tôi rất vui và vinh dự khi hợp tác cùng nhau. Từ lâu tôi đã ngưỡng mộ sức sáng tạo đầy mới mẻ của Cartier. Thật sự rất trông đợi những dự án mà chúng tôi sẽ thực hiện cùng nhau trong tương lai.

Tác giả: Tô Hoàng Bảo

28/05/2022, 07:31