Nam Anh, Nam Em khoe sắc trong tà áo dài duyên dáng - Tạp chí Đẹp

Nam Anh, Nam Em khoe sắc trong tà áo dài duyên dáng

Thời Trang

Trong bộ sưu tập (BST) áo dài mới nhất của nhà thiết kế – nghệ nhân (NTK – NN) Trung Đinh, hai chị em tài sắc của showbiz Việt Nam Anh và Nam Em có dịp khoe vẻ đẹp ngày một nhuận sắc của mình.

Được biết đến là một người luôn tôn vinh áo dài truyền thống, đặc biệt là nghề vẽ thủ công trên lụa nên NTK – NN Trung Đinh từng thực hiện nhiều dự án mới lạ. Một trong những dự án dài hơi được anh thực hiện trong suốt 10 năm qua mang tên “Lụa hát trên vai”. Trong đó, NTK chú trọng đến tranh lụa và áo dài và xem đây là điểm tựa xuyên suốt của dự án được anh và các cộng sự chung sức.

Mỗi bức tranh trên tà áo dài của Trung Đinh được xem như là một tác phẩm nghệ thuật, mang đến cho người xem nhiều cảm xúc. Thông qua đây NTK muốn gửi gắm thông điệp về văn hóa, bản sắc dân tộc cần được gìn giữ và phát huy. Từng vùng miền, từ sông nước Miền Tây đến vùng cao Tây Bắc đều hữu tình dưới nét vẽ và nhuộm thủ công tinh tế.

Nam Anh, Nam Em là “nàng thơ” của NTK – NN Trung Đinh trong bộ sưu tập này. Cả hai đã tạo nên những hình ảnh trong trẻo, nên thơ mà bộ sưu tập muốn chuyển tải. Trung Đinh cho biết đây là lần thứ ba anh hợp tác cùng Nam Em, còn Nam Anh là lần đầu làm việc. Tuy nhiên, cả hai đều hợp tác ăn ý cho ra những bức ảnh đẹp.

Nhà thiết kế Trung Đinh bật mí, dự kiến tháng 4/2023 anh sẽ mang lụa, tranh lụa, áo dài làm từ lụa thủ công của Việt Nam sang châu Âu triển lãm và biểu diễn theo lời mời từ Sở Du lịch TP.HCM và sau đó triển lãm và biểu diễn tại Bồ Đào Nha theo lời mời của Sở Nội vụ.

Tác giả: Đẹp Fashion

26/12/2022, 12:35