Nail Artist Pang Mỹ Nguyên giúp Võ Hoàng Yến trải nghiệm sự hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ - Tạp chí Đẹp

Nail Artist Pang Mỹ Nguyên giúp Võ Hoàng Yến trải nghiệm sự hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ

Tin Tức

Giữ vị trí quan trọng trong 7 show tại Tuần lễ Thời trang 2020, Võ Hoàng Yến trở thành hình tượng thời trang hoạt động tích cực nhất. Đồng thời, “nail style của Hoàng Yến” còn trở thành cụm từ được tìm kiếm trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Những netizen mê phục sức của siêu mẫu tiếp tục bị hớp hồn bởi các bộ nail art được thực hiện bởi nghệ sĩ nail Pang Mỹ Nguyên.

Tự đắc, khéo léo, bộc trực, khiêu khích, lãng mạn… chưa đủ lột tả nét diễn lẫn phong cách sống của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cô nàng “sinh ra để làm nữ hoàng runway”, trong mọi dấng thân nghệ thuật, luôn biết cách truyền cảm hứng cho các phụ nữ và chính bản thân mình. Với ‘Màu của tôi by Công Trí’; “Drama Queen” của NTK Nguyễn Tiến Truyển; hay đóa hồng rực rỡ của Hoàng Minh Hà… đều cống hiến cho sân khấu thời trang nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Và không ai khác hơn, chính những fan của Võ Hoàng Yến, tiếp tục phát hiện thêm kỷ lục mới từ thần tượng: thay móng như thay áo chỉ trong vòng 30 phút.

Nail tôn lên sự tinh tế và ấn tượng của Võ Hoàng Yến tại tuần lễ thời trang 2020.

Tự hào khi nhắc đến nguồn cảm hứng nail art do Pang Mỹ Nguyên – Giám đốc mỹ thuật Kelly Pang – sáng tạo trên từng bộ sưu tập thời trang, siêu mẫu khẳng định: “Với Võ Hoàng Yến, từng chiếc móng tay mình cũng phải thật hoàn hảo”.

Duyên hợp tác giữa Pang Mỹ Nguyên và Võ Hoàng Yến, phải kể đến bộ móng tay kim cương trị giá 2 tỷ đồng. Công trình siêu đắt đỏ này đã được Pang Mỹ Nguyên lên ý tưởng và chế tác mừng kỉ niệm thành lập trường đào tạo nghề chăm sóc móng Kelly Pang. Đặc biệt, bộ móng đắt nhất thế giới này có đính những viên kim cương với kích thước lớn lên đến hàng chục nghìn đô la. Và không ai khác, tinh túy của nghệ thuật nail Kelly Pang được đặt vào tay của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Sự kiện chấn động ngành nail này thắt chặt tình bạn lâu bền giữa hai tâm hồn nghệ sĩ sau 10 năm đồng hành.

Võ Hoàng Yến với bộ nail đắt nhất thế giới.

Nail là khâu tự chuẩn bị của người mẫu trong các show thời trang. Để tôn thêm giá trị cho nhà mốt, bên cạnh trang điểm và làm tóc, người mẫu cần phải biết kết hợp ăn ý với nghệ sĩ nail. Giữ vững danh hiệu nail artist số 1 Việt Nam từ khi đoạt giải quán quân chăm sóc móng năm 2009 của Hiệp hội chăm sóc móng châu Á, Pang Mỹ Nguyên luôn là người bạn không thể thiếu của Võ Hoàng Yến mỗi khi nàng xuất hiện trước không chúng cũng như trên sàn catwalk.

Nghệ sĩ Nail Pang Mỹ Nguyên cùng Võ Hoàng Yến.

Câu chuyện nail art đang dần trở thành nguồn cảm hứng mới của Võ Hoàng Yến, siêu mẫu cho hay: “Tôi muốn việc chăm sóc và trang trí móng tay trở thành một phần của hạnh phúc, cần thiết trong đời sống nghệ thuật lẫn thường ngày của bản thân mình. Vì bạn biết đấy, cái đẹp nail art của chị Pang Mỹ Nguyên luôn khiến tôi trải nghiệm sự hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất”.

Tác giả: Đẹp Beauty

16/12/2020, 10:00