N°1 DE CHANEL Rich Revitalizing Cream: Tái tạo vẻ đẹp vượt thời gian với kem dưỡng ẩm chứa ceramides từ hoa trà đỏ - Tạp chí Đẹp

N°1 DE CHANEL Rich Revitalizing Cream: Tái tạo vẻ đẹp vượt thời gian với kem dưỡng ẩm chứa ceramides từ hoa trà đỏ

Làm Đẹp

Thành viên mới của dòng dưỡng da chống lão hóa từ hoa trà đỏ N°1 DE CHANEL được hé lộ và làm phong phú hơn chu trình chăm sóc da toàn diện của người phụ nữ hiện đại. 

Hoa trà đỏ là một loài hoa không giống bất kỳ loài hoa nào khác với khả năng tái tạo và phục hồi phi thường. Giữa tiết trời mùa Đông giá lạnh, từng cánh hoa đỏ thẫm bình thản bung nở. Loài hoa tưởng như mỏng manh, thụ động trên thực tế lại mang một sức sống mãnh liệt. Hoa trà đỏ ấp ủ năng lượng bền bỉ để liên tục sinh trưởng và chống chọi với thời gian lẫn môi trường khắc nghiệt.

Các nhà khoa học của CHANEL đã dành ra 17 năm nghiên cứu để khám phá những đặc tính của loài hoa này và biến nó thành thành phần trọng tâm của dòng sản phẩm chống lão hóa N°1 DE CHANEL. Các sản phẩm làm đẹp N°1 DE CHANEL vừa cải thiện sức sống và độ ẩm, vừa tăng cường chức năng bảo vệ của làn da. Rich Revitalizing Cream, một sự bổ sung mới của dòng dưỡng da từ hoa trà đỏ.

Lần đầu tiên, CHANEL Research đã phát triển một sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa được làm giàu bằng ceramides hoa trà sản xuất thông qua quy trình 100% tự nhiên. Ceramides là lipid tự nhiên được tìm thấy trong da, đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho da đủ ẩm, khỏe mạnh và bảo vệ nó khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường. Theo thời gian, ceramides giảm dần cả về số lượng và chất lượng dẫn đến hiện tượng da dễ mất đi độ ẩm cần thiết và tạo điều kiện cho các dấu hiệu lão hóa xuất hiện khi ở trong môi trường có khí hậu khô lạnh, khắc nghiệt.

Sản phẩm kem dưỡng mới Rich Revitalizing Cream có công thức được bổ sung thêm ceramides từ hoa trà, kết hợp với chiết xuất hoa trà đỏ có khả năng tác động lên giai đoạn đầu tiên của quá trình lão hóa, chiết xuất men có nguồn gốc từ chi Pichia giúp tăng cường dưỡng ẩm, dầu hoa trà củng cố hàng rào bảo vệ và nước hoa trà có tác dụng làm mát, sẽ trả lại vẻ rạng rỡ vốn có và sự mềm mại cho da.

Công thức mềm mịn như bơ của kem dưỡng ẩm giàu dưỡng chất Rich Revitalizing Cream dành cho mặt và vùng xương quai xanh giúp làm mịn một cách rõ rệt, đồng thời bảo vệ da trước các tác nhân bên ngoài và thời tiết mùa đông khắc nghiệt. Tương tự như các sản phẩm trong dòng N°1 DE CHANEL, kem dưỡng ẩm được chứa trong bao bì được thiết kế sinh thái với phần lõi có thể thay thế sau khi sử dụng hết.

Tác giả: Đẹp Beauty

06/02/2023, 16:00