BLACK VINEGAR

Mỹ Tâm xuất hiện rạng rỡ tại buổi khai trương nhà hàng ẩm thực Trung Hoa – Yu Shang Lou

Thương Hiệu

Xuất hiện tại buổi khai trương, ca sĩ Mỹ Tâm khuấy động không khí bằng các bản hit “Họa mi tóc nâu”, “Vì em đã quá yêu anh”, “Người hãy quên em đi”.

3e2a5056
Ca sĩ Mỹ Tâm biểu diễn tại buổi khai trương

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm về ẩm thực Trung Hoa mới lạ, độc đáo, nhưng vẫn phải thuận tiện cho việc di chuyển, Mr. Ben – chủ nhà hàng Yu Shang Lou đã chọn vị trí đắc địa kết nối sân bay Tân Sơn Nhất và trung tâm thành phố, xây dựng một không gian hiện đại, sang trọng với các món ăn được chuẩn bị bởi những đầu bếp chuyên nghiệp nhất về món Hoa.

3e2a4971
Nhà hàng Yu Shang Lou tổ chức khai trương long trọng. Ca sĩ Mỹ Tâm cắt băng khánh thành cùng chủ nhà hàng Mr. Ben

Nhà hàng Yu Shang Lou toạ lạc tại 23, Đường Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM được thiết kế không gian 5 tầng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho thực khách từ nhóm nhỏ, tiệc gia đình ấm cúng, hay những buổi chiêu đãi sang trọng với khu VIP riêng biệt. Ngoài ra còn có một không gian riêng dành cho các em nhỏ vui chơi.

3e2a4755
Thực khách có nhiều lựa chọn không gian riêng phù hợp với từng nhu cầu khác nhau
__vu1112
Chinese Mask Changing – một loại hình nghệ thuật đặc sắc của vùng đất Tứ Xuyên được biểu diễn tại buổi khai trương nhà hàng

Trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo là tiêu chí hàng đầu của Yu Shang Lou, từ đĩa dimsum giản dị cho đến những món bát trân thượng hạng. Đằng sau những món ăn ấy đều được thực hiện bởi những đầu bếp đã có 30 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các nhà hàng khách sạn 5 sao trong nước và quốc tế.

Thực hiện: depweb

02/04/2018, 15:02