Nguyên liệu: Cho 3 đến 4 người ăn
+ 1 gói mỳ ống (khoảng 350g)
+ 1 quả trứng
+ 2 cup sữa tươi
+ 2 muỗng bơ, nấu chảy
+ 2,5 cup phô mai Cheddar cắt nhỏ
+ Muối và tiêu
Chế biến:
– Làm nóng sẵn lò nướng ở 175 độ C. Xịt một lớp dầu ăn mỏng lên một cái khay nướng 2 lít.
– Trong một cái nồi nước muối lớn, đun sôi nhẹ mì ống trong khoảng 5 phút, cho đến khi mì tái đi.
– Đánh trứng và sữa trong một cái bát. Cho thêm bơ và pho mai vào đó, tiếp tục đánh đều.
– Nhẹ nhàng cho mỳ ống đã nấu tái vào khay nướng. Đổ hỗn hợp trứng phô mai lên trên, rắc thêm một ít muối và tiêu rồi trộn đều. Dàn đều hỗn hợp ra khay nướng.
– Nướng mỳ trong khoảng 30 đến 40 phút hoặc đến khi phía trên trở nên vàng.
Sơn Nam
Biên dịch từ All recipes