Mỹ nhân Việt “thiên biến vạn hóa” với những chiếc túi xách của Salvatore Ferragamo

Thời Trang

Những mỹ nhân Việt đình đám như Hoa hậu Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Châu Bùi, Thảo Nhi Lê,… đồng loạt xuất hiện trong loạt hình streetstyle vô cùng ấn tượng trong thời gian qua. “Không hẹn mà gặp”, các cô nàng cùng chọn túi xách Salvatore Ferragamo làm phụ kiện tạo điểm nhấn cho trang phục của mình. 

Đã từ lâu, những sáng tạo của nhà Salvatore Ferragamo đã gắn liền với các tiêu chuẩn về vẻ đẹp thanh lịch của người phụ nữ. Từ những đôi giày nâng niu từng bước đi uyển chuyển cho đến những chiếc túi xách – “vật bất ly thân” của phái đẹp. Những biểu tượng quen thuộc của Salvatore Ferragamo như logo Gancini hay nơ Vara,… xuất hiện trên những sáng tạo phụ kiện của thương hiệu Ý lừng lẫy, là minh chứng cho vẻ đẹp thanh lịch đậm chất Ý rất riêng của hãng.

Hoa hậu Tiểu Vy diện hai thiết kế suit vô cùng cá tính của CONG TRI và đều được tô điểm bởi những chiếc túi xách của Salvatore Ferragamo.
Hai phong cách đối lập của Hoa hậu Mỹ Linh trên đường phố Sài Gòn được “thắp sáng” bởi những thiết kế túi xách trẻ trung từ Salvatore Ferragamo.
Tú Hảo “remix” bộ trang phục giống với Hoa hậu Mỹ Linh với túi xách Salvatore Ferragamo ánh bạc giống Hoa hậu Tiểu Vy.
Một set đồ “white-on-white” khác của Tú Hảo được phối cùng túi xách Gancini của Salvatore Ferragamo màu nâu cổ điển.
Khánh Linh hóa thân thành quý cô bận rộn với set đồ hết mực thanh lịch của CONG TRI cùng chiếc túi xách bằng da màu đen của Salvatore Ferragamo.

Được làm bằng chất liệu da cao cấp, xử lý bằng các kỹ thuật nhuộm màu hay may chần bông, chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất, những chiếc túi xách Salvatore Ferragamo tạo nên những nét nhấn nhá sang trọng cho mỗi bộ trang phục. Sự sáng tạo và kế thừa di sản của cha ông cùng những bí quyết nhà nghề của những người thợ tại các nhà xưởng thực sự đã gìn giữ và góp phần phát triển giá trị cho những sáng tạo cộp mác “Made in Italy” này.

Châu Bùi cũng chọn công thức “white-on-white” cho set đồ của mình phối áo khoác lửng trắng chấm bi nhỏ có nút cài to cùng quần shorts cạp cao. Và túi xách Salvatore Ferragamo màu trắng kem trở thành phụ kiện đồng điệu tạo tổng thể “all white”.
Thảo Nhi Lê hút mắt với những set đồ tôn dáng của CONG TRI cùng túi xách Salvatore Ferragamo tạo điểm nhấn thanh lịch.

Thực hiện: Tuấn Anh

06/07/2020, 07:00