Mỹ nhân “Đấu trường sinh tử” Jennifer Lawrence trở thành gương mặt đại diện cho dòng nước hoa mới của Dior

Thương Hiệu

Với vẻ đẹp rạng ngời luôn căng tràn sức sống, Jennifer Lawrence chính thức trở thành gương mặt đại diện cho tác phẩm mới của bậc thầy kiến tạo mùi hương Dior – Francois Demachy. Đây là dòng nước hoa nữ giới hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ đánh dấu một đế chế mùi hương mới của Dior sau Miss Dior và J’adore.

Jennifer Lawrence – nữ diễn viên xuất sắc nhất của giải Oscar 2013 là một trong những tài nữ hàng đầu Hollywood hiện nay. Mang trong mình năng khiếu diễn xuất bẩm sinh, mỗi lần xuất hiện, cô luôn toát lên một nguồn năng lượng tích cực khiến người khác cảm thấy ngưỡng mộ. Những bộ phim nổi bật gần đây của Jennifer Lawrence có thể kể đến như “Mother!” (2017) và “Điệp vụ chim sẻ đỏ” (2018).

Jennifer Lawrence tại lễ trao giải Oscar 2018
Jennifer Lawrence tại lễ trao giải Oscar 2018

Tính đến năm 2016, người đẹp là nữ diễn viên đầu tiên nhận được 4 đề cử Oscar và giải thưởng Quả Cầu Vàng với vai diễn người mẹ đơn thân trong bộ phim “Joy” của đạo diễn David O. Russel. Đây là lần hợp tác thứ 3 của nữ diễn viên với vị đạo diễn tài năng này. Lần hợp tác trước đó của họ trong “American Hustle”  và “Silver Linings Playbook” đã giúp Jennifer Lawrence giành giải thưởng “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ.

Hình ảnh trong phim "Đấu trường sinh tử" của Jennifer Lawrence
 Jennifer Lawrence trong phim “Đấu trường sinh tử”

Chưa dừng lại ở đó, vào năm 2011 cô còn được đề cử giải Oscar, Quả Cầu Vàng và Nghiệp Đoàn Diễn Viên Màn Ảnh (SAW Award) cho vai diễn một thiếu niên nghèo khó trong bộ phim “Winter’s Bone”.

Dòng nước hoa mới của Dior do Jennifer Lawrence làm đại diện sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay
Dòng nước hoa mới của Dior do Jennifer Lawrence làm đại diện sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay

Thực hiện: depweb

22/06/2018, 10:00