Muốn trẻ đẹp như phụ nữ Nhật, hãy uống nước theo cách của người Nhật! - Tạp chí Đẹp

Muốn trẻ đẹp như phụ nữ Nhật, hãy uống nước theo cách của người Nhật!

Uống nước ngay khi ngủ dậy chính là một trong những bí quyết giúp người Nhật có tuổi thọ cao nhất thế giới. Chỉ một ly nước trước khi ăn sáng sẽ giúp bạn tăng cường sức đề kháng, giữ vóc dáng thon gọn, nhan sắc lại được cải thiện. Đây chính là những lý do khiến nước lọc xứng đáng trở thành thần dược làm đẹp của bạn.

1. Nước làm dịu hệ tiêu hóa

Nếu bạn hay thấy cồn cào ruột gan, hoặc thấy buồn nôn, khó chịu khi ngủ dậy, hãy uống ngay một cốc nước lọc. Nước sẽ giúp ổn định độ pH trong dạ dày, khiến bạn thấy dễ chịu hơn, hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn tốt hơn.

2. Uống nước để ăn sáng vừa đủ

Một bức ảnh do Ren (@renking24) đăng vào Th06 8, 2016 lúc 5:18pm PDT

Ăn sáng hợp lý chính là chìa khóa giúp bạn giảm cân hiệu quả. Nếu bạn sợ rằng mình ăn sáng quá nhiều, hoặc hay ăn vặt giữa buổi, thì nên uống một cốc nước đầy ngay trước khi ăn. Bạn sẽ bớt cảm giác thèm ăn, đặc biệt là bớt thèm các món chiên xào, từ đó kiểm soát được lượng calo nạp vào.

3. Uống nước giúp detox da

Nếu da bạn đang nổi mụn do những vấn đề liên quan đến sinh hoạt không điều độ, phải uống các loại thuốc kháng sinh, hoặc do nội tiết đang bất ổn, vài ly nước lọc mỗi ngày cũng có thể khiến làn da trở nên “dễ ở” hơn. Nước sẽ hỗ trợ quá trình thải độc, đồng thời làm cơ thể bớt mệt mỏi, do đó da sẽ phần nào hồng hào hơn, mụn nhanh lành, bớt sẹo.

Vậy đấy, khi gặp bất cứ vấn đề gì với cơ thể, trước khi trông cậy vào những phương pháp trị liệu xa xi, việc tốt nhất bạn có thể làm cho bản thân mình chính là uống thật nhiều nước. Chẳng cần tìm ở đâu xa, nước chính là thứ thuốc bổ hữu hiệu nhất.

Eve Nguyễn

logo

Thực hiện: depweb

18/08/2016, 15:40