Muốn ghi điểm trong ngày hẹn đầu tiên thì các anh đừng nên giấu những điều này

ĐẸP MEN

Không ai nói hẹn hò là một chuyện dễ dàng cả. Bạn vừa phải cho đối phương biết những điều tuyệt nhất về mình nhưng vẫn phải sống thật với bản thân. Tất nhiên trong lần hẹn hò đầu tiên, bạn không nên kể ra mọi chi tiết về đời tư của mình, nhưng vẫn phải có một số điều bạn nên cho nàng biết để tránh các hiểu nhầm hay sự thất vọng về sau. Đây là những điều bạn không nên giấu trong buổi hẹn đầu:

1. Ý định của mình

asian-couple-talking

Bạn không cần phải kể chi tiết 5 năm nữa bạn sẽ làm gì như một buổi phỏng vấn đâu, chỉ cần cho nàng biết bạn đang có ý định nghiêm túc với cô ấy hay chỉ muốn quen “chơi chơi” thôi. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tránh những rắc rối cho cả hai về sau.

2. Nơi bạn sống

Couple drinking wine

Nơi bạn sống ở đây không phải là địa chỉ số nhà cụ thể, mà là chỗ bạn hay ở nhất. Không ai muốn một mối quan hệ xa cách cả, cho nên hãy cứ nói thật với đối phương bạn có ở một thành phố nào khác không hay là cùng thành phố với nàng ngay lần hẹn hò đầu tiên.

3. Bạn đang trong giai đoạn “thay đổi cuộc đời”

5

Bạn có đang đổi sang một công việc mới, sắp nghỉ việc hay đang trong giai đoạn trầm cảm? Hãy nói điều đó với đối phương để họ có thể hiểu được sự biến chuyển trong tính cách của bạn (nếu điều đó xảy ra). Đồng thời nếu có thể, hãy nói cho cô ấy biết bạn sẽ làm gì với những cột mốc thay đổi cuộc sống.

4. Những thứ khiến bạn bị dị ứng khi ăn uống

3

Nếu bạn là một người ăn chay trường, hãy nói điều đó ngay cho cô ta biết để chọn được một nhà hàng thích hợp cho cả đôi bên. Hoặc cho cô ta biết trước mức độ chịu đựng của bạn với đồ uống có cồn để cả hai không phải đến quán bar trong tâm trạng không vui vẻ. Đừng ngại tiết lộ với nàng những gì bạn không ăn/uống được, mục đích là để tạo ra tâm trạng thoải mái cho cả hai trong buổi hẹn hò.

5. Giờ giấc làm việc của bạn

6

Nếu bạn làm việc vào giờ không cố định vì những việc đột xuất, hãy nói ngay cho đối phương vì lúc ấy nàng sẽ thông cảm cho bạn nếu có trường hợp hủy hẹn hoặc đến hẹn trễ. Tuy nhiên, là một người đàn ông, bạn không nên hủy hẹn hoặc thất hứa quá nhiều nhé.

6. Những thứ gây “mất điểm” trong mắt bạn

2

Hãy cho nàng biết những điều ở phụ nữ khiến bạn không còn hứng thú hẹn hò, ví dụ như con gái hút thuốc lá. Và bạn cũng nên hỏi lại những thứ gì họ không thích ở một người đàn ông. Tìm hiểu được những điều này ngay ở lần hẹn hò đầu tiên sẽ tránh được sự hụt hẫng ở những lần hẹn sau.

7. Bạn có xem đây là một buổi hẹn hò hay không

4

Phụ nữ rất nhạy cảm và coi trọng vấn đề này, và họ sẽ rất muốn biết liệu bạn có xem một buổi đi ăn cùng nàng có phải là hẹn hò hay chỉ là gặp mặt đơn thuần, đi ăn chung cho đỡ buồn. Nếu là một buổi hẹn hò, nàng sẽ có những hành động và lời nói phù hợp hơn là chỉ đi ăn như những người bạn.

 

Thực hiện: depweb

20/06/2018, 10:28