Muốn dùng retinoid nhưng ngại kích ứng, phải thử ngay tinh chất mới nhất của Clinique - Tạp chí Đẹp

Muốn dùng retinoid nhưng ngại kích ứng, phải thử ngay tinh chất mới nhất của Clinique

Tin Tức

Clinique ra mắt tinh chất dưỡng da chứa Retinoid mang tên Smart Clinical Repair ™ Wrinkle Correcting Serum có khả năng tái tạo bề mặt da, tăng cường sản sinh collagen tự nhiên giúp điều chỉnh và đánh bay các nếp nhăn. 

Clinique Smart Clinical Repair ™ Wrinkle Correcting Serum được nghiên cứu để giải quyết những biểu hiện lão hóa, từ những nếp nhăn mới nhen nhóm cho đến những nếp nhăn lâu năm.

Chai tinh chất này cải thiện nếp nhăn từ ba góc độ: cấp đủ ẩm để làm đầy các nếp nhăn, tái tạo bề mặt da giúp giảm thiểu độ sâu của nếp nhăn và tăng cường sản sinh collagen tự nhiên thúc đẩy quá trình tái tạo làn da.

Công thức của Smart Clinical Repair ™ Wrinkle Correcting Serum bao gồm các thành phần giàu peptide: phức hợp độc quyền CL1870 Peptide Complex là sự kết hợp của 4 loại peptide, collagen có tác dụng làm dịu giúp phục hồi các đường rãnh và nếp nhăn; Retinoid thế hệ mới với công dụng kích thích hoạt động tái tạo của tế bào tự nhiên, giúp bề mặt da mịn hơn và giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn; Sodium Hyaluronate giúp da ngậm nước, mềm mại và căng mọng. Trong đó, thành phần retinoid thế hệ mới là một dẫn xuất của retinol nhưng khá dịu nhẹ nên có thể sử dụng trên da 2 lần mỗi ngày mà không gây kích ứng hay bong tróc da.

Một số lưu ý khi sử dụng tinh chất chứa retinoid:

– Dùng trước kem dưỡng ẩm và sau khi rửa mặt sạch, tránh vùng mắt

– Bôi kem chống nắng có chỉ số SPF30 trở lên vào ban ngày

– Không sử dụng thêm bất kỳ sản phẩm nào có chứa retinoid trong chu trình chăm sóc da

Tác giả: Đẹp Beauty

08/11/2021, 18:03