"Mượn đồ ăn" nói chuyện tình yêu, "A Xìn" Trấn Thành cho ra loạt châm ngôn khiến ai cũng tấm tắc ngợi khen - Tạp chí Đẹp

“Mượn đồ ăn” nói chuyện tình yêu, “A Xìn” Trấn Thành cho ra loạt châm ngôn khiến ai cũng tấm tắc ngợi khen

Gentlemen by Đẹp

Xuất hiện trong một đoạn clip gây sốt mới nhất gần đây được cư dân mạng chia sẻ khá nhiều, nội dung đề cập nên yêu một người “an toàn” hay “thú vị”, Trấn Thành lập tức chiếm được cảm tình của nhiều người với loạt câu nói đắt giá.

MC Trấn Thành là cái tên được chờ đợi ở các game show hàng đầu trong nước và mới đây anh đã trở lại với vai trò là Host chính của chương trình “Người ấy là ai”. Khi khán giả còn đang mải xuýt xoa với “rổ” châm ngôn về tình yêu của Trấn Thành trong chương trình thì nam MC lại cho ra loạt câu nói đắt giá trong một đoạn clip đang hot trên mạng xã hội gần đây.

Trong clip này, Trấn Thành nêu quan điểm của chính mình về mối liên kết giữa 2 điều tưởng chừng không liên quan nhau: ăn và yêu. Chọn người yêu và chọn quán ăn – tưởng chừng chẳng chút liên quan thế nhưng lại có nhiều điểm tương đồng đến bất ngờ. Cùng nghe Trấn Thành chia sẻ nhé!

Người bạn trai thú vị như một món ăn ngon mà ở xa vậy, mới mẻ và hấp dẫn, càng khó có được càng kích thích sự tò mò, hiếu kỳ, càng không thử được lại càng muốn nếm thử. Thế nhưng “thú vị” lại hay đi kèm với “bất an”, bad boy mà, hay ho nhưng “bad”.
Điều đúng là chúng ta phải biết cách để có thể lựa chọn cả 2 điều mà chúng ta muốn: cả anh bạn trai thú vị và cảm giác an toàn, cả món ăn ngon đến xuýt xoa và quãng đường gần gũi.
Có lẽ việc có một anh bạn trai thú vị hay một bữa ăn ngon trọn vẹn chẳng quá khó khăn đâu nhỉ?
Điều duy nhất cần làm là chúng ta nói ra, chia sẻ ra điều mình mong muốn mà thôi.
Nói ra để có được tình yêu tuyệt vời, nói ra để có được những bữa ăn ngon miệng mà chẳng cần đi xa.

Với loạt châm ngôn bách phát bách trúng này của “A Xìn”, đông đảo chị em đã hưởng ứng rất nhiệt tình. Từ nhà văn Phan Ý Yên, MC Trác Thúy Miêu cho đến Hoa hậu Hương Giang, MC Liêu Hà Trinh,…

Cũng mượn chuyện an toàn hay thú vị, Phan Ý Yên nhắn nhủ phái đẹp rằng: “Là chính mình, độc lập, tự chủ, yêu bản thân đủ. Tận hưởng trọn vẹn ngày hôm nay, vun đắp niềm vui xác định cho bản thân sẽ thấy mọi thứ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đến cuối cùng an toàn hay thú vị vẫn là những trải nghiệm đáng giá.”
MC Liêu Hà Trinh
Còn MC Liêu Hà Trinh thì khẳng định rằng MC Trấn Thành chắc chắn là một người đàn ông thú vị thì mới có thể đưa ra những nhận định xác đáng đến vậy. Tác giả của 4 quyển sách cũng tin rằng cực đoan chọn an toàn hay thú vị trong ăn uống hay tình cảm đều sai cả vì “Trong một mối quan hệ an toàn chúng ta cũng có quyền yêu cầu cho mình điều thú vị. Đừng dễ dãi với những thứ nhạt nhẽo lập lại mỗi ngày. Trong một mối quan hệ thú vị. Hãy khiến anh ấy trở thành an toàn, trong tầm tay với.”
Trong khi đó, Hoa hậu Hương Giang lại hài hước ví von rằng “Chọn những quán ăn gần nhà để an toàn, đỡ suy nghĩ và ăn hoài những món quen. Còn ‘tòm tèm’ đi tìm những quán xa với món lạ thì lại không thuận đường, có khi lại nhận về cái kết đắng như chơi. Thế nên tình yêu hay đồ ăn thì ‘món’ nào vừa ‘ngon’ vừa ‘gần’ mình ăn, đừng ăn đại, nhé?”
Riêng với nhà báo, MC Trác Thúy Miêu thì cô lấy ngay vợ chồng Trấn Thành – Hari Won làm ví dụ cho chuyện “an toàn trong thú vị” và “thú vị trong an toàn”. Trong bài đăng chia sẻ trên trang cá nhân, nữ MC viết: “Như vợ của cái thằng trong clip này nè, hồi tụi nó mới yêu nhau, showbiz đồn rùm beng. Khi mọi người xúm vô ngăn cản thì con nhỏ trả lời ‘Lấy Trấn Thành làm chồng, có thể về sau tôi sẽ hối hận. Nhưng nếu từ chối anh ta, chắc chắn cả đời tôi sẽ hối hận vì đã không nhận lời’. Và quả tình, từ hồi đó tới giờ, tụi nó vẫn chưa phải ráng trệu trạo nhai nuốt thi vị gia đình cùng nhau bao giờ. Tụi nó vẫn hay ho và thú vật thú vị trong mắt nhau – kiểu thú vị an toàn.”

Tác giả: Hoàng Long

27/05/2020, 17:42