Muốn có thần thái, quan trọng là phải tìm được gel chuốt lông mày thật chuẩn

Tư Vấn

Gel chuốt lông mày, hay còn gọi là mascara cho lông mày là một sản phẩm trang điểm vô cùng tiện lợi, thích hợp cho những cô nàng đã có dáng lông mày tương đối đẹp nhưng còn thưa hoặc nhạt màu. Chỉ cần chọn một cây gel chuốt lông mày với công thức lâu trôi, có khả năng làm lông mày nhìn dày, đậm màu hơn thì bạn sẽ không cần phải cuống quýt lên mỗi sáng trước khi đi làm nữa rồi. Hàng lông mày đẹp, như chuyên gia trang điểm Bobbi Brown từng nói, chính là chiếc “khung tranh” định hình cho bức tranh khuôn mặt bạn.

Dưới đây là 8 cây gel chuốt lông mày có khả năng “phù phép” cho đôi mắt bạn trong giây lát:

gel_chuot_long_may_tot_nhat_deponline1
Eyeko – Tinted Brow Gel (25USD, khoảng 570.000VND): Chất gel giữ nếp lâu, tạo màu tự nhiên với công thức chứa keratin, vitamin và protein từ thảo mộc sẽ nuôi dưỡng cho từng sợi lông mày mọc khỏe và đều hơn sau mỗi lần trang điểm.
gel_chuot_long_may_tot_nhat_deponline2
Hourglass – Arch Brow Volumizing Fiber Gel (28USD, khoảng 635.000VND): Gel chuốt chứa thành phần sợi microfiber giúp hàng lông mày của bạn nhìn dày rậm hơn hẳn chỉ sau vài đường chuốt. Thiết kế cọ hai mặt với một bên răng chuốt dài và một bên răng chuốt ngắn giúp bạn tùy chỉnh cho từng vùng lông mày thưa hay rậm khác nhau.
gel_chuot_long_may_tot_nhat_deponline3
Soap & Glory – Archery Volu-Boost Fibre Gel (14USD, khoảng 320.000VND): Chất gel dễ tán đều, màu sắc lên vô cùng tự nhiên, thích hợp cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm tô vẽ lông mày.
gel_chuot_long_may_tot_nhat_deponline4
Estée Lauder – Brow Now Volumizing Brow Tint (25USD, khoảng 570.000VND): Chất gel chống thấm nước tốt, vừa tạo màu đậm, vừa giúp lông mày nhìn rậm hơn một cách tự nhiên, đi kèm đầu cọ siêu nhỏ để bạn dễ dàng đạt được hiệu quả trang điểm chuẩn xác, sắc nét.
gel_chuot_long_may_tot_nhat_deponline5
Urban Decay – Brow Tamer Flexible Hold Tinted Brow Gel (20USD, khoảng 455.000VND): Chất gel nhẹ, không dính, chống thấm nước tốt, phù hợp với kiểu trang điểm sắc sảo, cho hàng lông mày đẹp và gọn gàng hơn.
gel_chuot_long_may_tot_nhat_deponline6
Make Up For Ever – Brow Gel (20USD, khoảng 455.000VND): Công thức chứa chiết xuất lô hội có công dụng dưỡng cho sợi lông mày chắc khỏe, đi kèm đầu cọ vát dễ chuốt, giúp rút ngắn thời gian trang điểm.
gel_chuot_long_may_tot_nhat_deponline7
LashFood – BrowFood Tinted Brow Enhancing Gelfix (24USD, khoảng 545.000VND): Công thức chứa peptide có khả năng kích thích lông mày mọc dài, rậm hơn, giữ nếp lông mày tốt và tạo màu đậm nét.
gel_chuot_long_may_tot_nhat_deponline8
Too Faced – Brow Quickie (22USD, khoảng 500.000VND): Công nghệ gel pha trộn sợi fiber sẽ tạo ra những sợi lông mày “nhân tạo” y như thật, giúp tô kín những khoảng lông mày thưa và làm những sợi lông mày sẵn có của bạn trở nên dày hơn.

Thực hiện: depweb

14/03/2018, 14:05