Mừng 8 tháng 3, bay Vietjet thả ga trên khắp châu Á

Tin Tức
Bay cùng người phụ nữ mình yêu trong ngày 8/3.
Bay cùng người phụ nữ mình yêu trong ngày 8/3.

Vé khuyến mại mở bán vào khung giờ vàng 12h-14h đối với các đường bay nội địa Việt Nam, nội địa Thái Lan và các đường bay quốc tế đến Seoul, Busan, Daegu (Hàn Quốc); Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan – Trung Quốc); Singapore; Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan); Kuala Lumpur (Malaysia); Yangon (Myanmar); Siem Reap (Campuchia). Riêng các đường bay Hà Nội-Osaka (Kansai – Nhật Bản); TP.HCM-Osaka (Kansai – Nhật Bản); Hà Nội-Tokyo (Narita – Nhật Bản); TP.HCM-Hong Kong (Trung Quốc), Phú Quốc-Hong Kong (Trung Quốc) khuyến mại vào tất cả khung giờ trong 3 ngày vàng. Thời gian bay áp dụng từ 07/5/2019 đến 31/12/2019 (trừ các ngày lễ tết).

Vé được mở bán trên các kênh của hãng tại website, trên điện thoại Smartphone, facebook, mục “Đặt vé”; Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/AMEX/JCB/KCP/UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Tàu bay hiện đại của Vietjet
Tàu bay hiện đại của Vietjet

Với 39 đường bay nội địa và 66 đường bay quốc tế, Vietjet khai thác các chuyến bay an toàn với độ tin cậy kỹ thuật 99.64%, cao nhất trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Là thành viên chính thức của Hiệp hội các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA), Vietjet sở hữu chứng chỉ “An toàn hàng không quốc tế IOSA”, được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ số an toàn đạt 7 sao – mức cao nhất của các hãng hàng không trên thế giới.

Thực hiện: Danh Le Thanh

06/03/2019, 15:32