Nhân dịp “Tháng của Phở”, các tín đồ ẩm thực có thể thưởng thức món “Phở chọc trời” (hay còn gọi là Phở Landmark) với thịt bò Wagyu trứ danh cùng tầm nhìn ngoạn mục ra quang cảnh thành phố và trải nghiệm tô “Phở King” – phiên bản giới hạn với các nguyên liệu cao cấp đặc biệt nhất với giá 3.880.000 đồng.
“Phở chọc trời” là sự tái hiện quyến rũ về món ăn quốc hồn quốc túy của Việt Nam tại Oriental Pearl. Bếp trưởng Điều hành Lê Trung đã say mê tạo ra bản hòa âm hương vị đặc sắc bằng cách sử dụng loại thịt bò Wagyu hảo hạng nhất từ những đồng cỏ tươi tốt của Úc. Món thịt bò có vân cẩm thạch đậm đà này được ăn kèm với sợi phở làm thủ công và nước dùng được chế biến từ bò Úc như xương ống, đuôi bò, nạm sườn và xương gà, ninh nhừ trong 48 giờ. Để tăng thêm hương vị đậm đà, các loại rau thơm của Việt Nam có nguồn gốc địa phương cũng được thêm vào để tạo ra một trải nghiệm ẩm thực vừa lạ vừa quen.
Bên cạnh đó, Oriental Pearl cũng giới thiệu phiên bản giới hạn mang tên “Phở King” – Vua của các loại phở chỉ bán trong tháng 8/2023. Trải nghiệm ẩm thực đặc biệt này mang tới cho thực khách một hương vị mới lạ, bùng nổ vị giác với các nguyên liệu cao cấp như nạm sườn non nguyên miếng, nấm Truffle hay còn được mệnh danh là nấm kim cương tươi, gan ngỗng, bò Wagyu A5 đẳng cấp và trang trí bằng vàng lá. “Phở King” đảm bảo một cuộc phiêu lưu ẩm thực khó quên, vượt qua ranh giới của hương vị phở truyền thống.
Bài: Đẹp Food