Mùa lễ hội chơi gì ở Singapore? Ít nhất không thể bỏ qua 2 hoạt động này! - Tạp chí Đẹp

Mùa lễ hội chơi gì ở Singapore? Ít nhất không thể bỏ qua 2 hoạt động này!

Du Lịch

Nếu bạn muốn tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh tại một đất nước khác nhưng không quá xa Việt Nam, thì Singapore sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là những thông tin du lịch và các biện pháp an toàn mới nhất tại Singapore để bạn có thể an tâm và tự tin chuẩn bị cho chuyến đi đến Đảo quốc xinh đẹp này.

Thưởng thức bữa sáng giữa thiên nhiên hoang dã tại sở thú Singapore Zoo

Sau hai năm gián đoạn do đại dịch, trải nghiệm bữa sáng đặc trưng của sở thú Singapore Zoo đã trở lại với tên gọi mới “Breakfast in the Wild” (tạm dịch: Bữa sáng giữa thiên nhiên). Trải nghiệm hoàn toàn mới này bao gồm một bài thuyết trình 30 phút về các loài động vật. Những loài động vật này bao gồm các chú đười ươi cuốn hút, vẹt đuôi dài rực rỡ, thú ăn kiến tamandua (hay còn được gọi là Lesser Anteater) hiếu kì, gấu mèo coatimundis năng động và các loài bò sát điềm tĩnh.

Ngoài ra, nơi đây còn có một khu vực tương tác tự do và các điểm chụp ảnh lưu niệm với động vật hay đội ngũ chăm sóc động vật. Để lưu giữ kỷ niệm về trải nghiệm hoang dã này, du khách có thể mua quà lưu niệm và ảnh chụp chuyên nghiệp từ quầy Retail Kiosk đối diện nhà hàng Ah Meng Terrace. Để trải nghiệm “Breakfast in the Wild”, du khách cần mua vé vào cổng Singapore Zoo riêng.

Lễ hội ánh sáng mùa Giáng sinh tại khu Orchard Road bắt đầu với sự kiện Great Christmas Village

Từ ngày 12/11/2022 đến ngày 2/1/2023, khu Orchard Road sẽ trở thành một thế giới thần tiên trong mùa Giáng sinh. Nơi này sẽ tràn ngập những màn trình diễn ánh sáng lấp lánh, các điểm tham quan ấn tượng, các tiết mục âm nhạc hấp dẫn và nhiều sự kiện đặc biệt.

Sau hai năm tạm hoãn vì đại dịch, từ ngày 7/12/2022 đến ngày 2/1/2023, sự kiện “Great Christmas Village” (tạm dịch: Ngôi làng Giáng sinh tuyệt vời) sẽ trở lại tại trung tâm thương mại Ngee Ann City Civic Plaza. Nơi đây sẽ có các trò chơi giải trí (bao gồm đu quay, tàu lượn và làn trượt), màn trình diễn nhạc sống và nhiều lựa chọn ẩm thực như món chay từ VeganBurg, các món nướng đặc sản Thái Lan và một vườn bia để du khách tận hưởng bầu không khí lễ hội..

Cũng trong dịp này, màn trình diễn ánh sáng 3D đa phương tiện kéo dài 10 phút với công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) sẽ trở lại. Theo đó, du khách sẽ chứng kiến cảnh tượng của những lễ hội trong quá khứ, vòng xoay ngựa gỗ nhiều tầng với những chú ngựa phi nước đại, vòng đu quay, máy chơi game arcade và màn bắn pháo hoa bằng AR.

Cập nhật các quy định nhập cảnh vào Singapore hiện nay:

Tác giả: Đẹp Travel

14/11/2022, 23:22